Suri Cruise Việt Nam từng được tặng xe 5 tỷ giờ trông thế nào?

Con gái của Trương Ngọc Ánh có tuổi thơ hạnh phúc nhưng cũng từng trải qua sóng gió khi bố mẹ ly hôn giống như Suri.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trương Ngọc Ánh tiết lộ điều quý giá nhất". Nguồn VTC:
Cách đây hơn 10 năm, cô bé Bảo Tiên - con gái của Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn ra đời đã được coi là một trong những nhóc tì nổi tiếng nhất của Vbiz. Cô nhóc Bảo Tiên ngay từ ngày nhỏ 3-4 tuổi cũng đã được truyền thông săn đón không khác gì những ngôi sao khác nhờ vẻ ngoài xinh xắn và phong cách ăn mặc đẹp không kém sao nhí nổi tiếng Suri Cruise.
Suri Cruise Viet Nam tung duoc tang xe 5 ty gio trong the nao?
 
Năm Bảo Tiên 5 tuổi, dư luận được một phen trầm trồ khi Trần Bảo Sơn tuyên bố mua xe hơi thuộc dòng Porsche Panamera 4, có giá hơn 5 tỷ đồng để làm quà tặng con gái yêu.
Có tuổi thơ hạnh phúc, cũng từng trải qua sóng gió khi bố mẹ ly hôn giống như cô bé Suri, Bảo Tiên giờ đã 12 tuổi, đang theo học tại một trường quốc tế. Bước vào tuổi dậy thì, Bảo Tiên giờ bớt đi nhiều phần đáng yêu, mũm mĩm ngày xưa nhưng lại sở hữu đôi chân dài "cực phẩm" của mẹ Trương Ngọc Ánh. Cô bé còn có tiếng là biết đánh đàn hay và có thể nói tới 3 ngôn ngữ khác nhau.
Suri Cruise Viet Nam tung duoc tang xe 5 ty gio trong the nao?-Hinh-2
Mỗi lần xuất hiện cùng mẹ, cô bé lại khiến dân tình phải trầm trồ vì nét xinh đẹp thay đổi theo thời gian. 
Suri Cruise Viet Nam tung duoc tang xe 5 ty gio trong the nao?-Hinh-3
Bảo Tiên được nhận xét càng lớn càng giống bố mẹ. Khi trả lời bình luận của một người bạn, diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết con gái cao gần bằng mình và sắp thành thiếu nữ. Mặc dù Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã đường ai nấy đi, song họ vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau và chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy bé Devon.

Suri Cruise Viet Nam tung duoc tang xe 5 ty gio trong the nao?-Hinh-4
Nhiều người khẳng định Suri Cruise Việt Nam - Bảo Tiên chắc chắn sẽ là mỹ nhân tương lai. 

Theo Hạ Mây (Khám phá)

>> xem thêm

Bình luận(0)