Song Joong Ki vui vẻ xuất hiện sau ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki vừa đi ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng ở Hàn Quốc. Tài tử vui vẻ, thân thiện chụp hình cùng người hâm mộ sau biến cố hôn nhân.

>>> Mời quý độc giả xem video "Fan sốc trước tin Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo". Nguồn VTV24:
Mới đây nhất, Sina đưa tin Song Joong Ki vừa xuất hiện lần đầu tiên từ sau khi ly hôn với diễn viên Song Hye Kyo. Hôm 24/8, tài tử 34 tuổi có bữa ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng BBQ ở Hàn Quốc. Trong ảnh, Song Joong Ki diện bộ đồ giản dị với áo phông trắng, đội mũ lưỡi trai màu xanh. Nam diễn viên ngồi nướng thịt và vui vẻ nói chuyện cùng bạn bè.
Song Joong Ki vui ve xuat hien sau ly hon Song Hye Kyo
 Song Joong Ki ăn tối cùng bạn bè tại một nhà hàng ở Hàn Quốc.
Ngoài ra, khi một số fan nữ có ý muốn chụp hình chung, Song Joong Ki tỏ vẻ thân thiện và nhiệt tình. Sina bình luận Song Joong Ki đã lấy lại được thần sắc và vẻ ngoài điển trai sau ly hôn.
Song Joong Ki vui ve xuat hien sau ly hon Song Hye Kyo-Hinh-2
 Nam diễn viên vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Sau khi Song Joong Ki đâm đơn ly hôn trước vào ngày 27/6, tại Hàn Quốc, tài tử là người nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Trong khi đó, Song Hye Kyo bị chỉ trích vì nhiều lý do.
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Song Joong Ki, nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại cân bằng. Cô ngày càng gợi cảm và đắt show quảng cáo. Người đẹp xứ kim chi thường xuyên xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài rạng rỡ và đi du lịch cùng bạn bè.
Trong khi đó, Song Joong Ki chủ yếu tập trung đóng phim. Anh không có các hợp đồng quảng cáo mới mà chỉ giữ những gì đã có. Mặt khác, các sản phẩm mà diễn viên Song Joong Ki làm đại diện cũng không phải nhãn hàng cao cấp như của vợ cũ.
Ba năm qua, tài tử 34 tuổi không có thành công nghệ thuật tiếp nối. Các tác phẩm như Đảo địa ngục, phim truyền hình Biên niên sử Arthdal bị đánh giá là không thành công như mong đợi, khiến danh tiếng của Song Joong Ki giảm sút.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Tường Bách/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)