Siêu mẫu nội y diễn khi được con trai tỷ phú sòng bạc cầu hôn?

Trần Học Đông đã lên tiếng về màn cầu hôn ồn ào của Hà Du Quân và Hề Mộng Dao. Trần Học Đông là bạn thân của siêu mẫu nội y.

Ngày 2/7, trang Sina phỏng vấn với nam diễn viên Trần Học Đông, bạn thân của Hề Mộng Dao, để làm rõ tin đồn về màn cầu hôn hoành tráng mà Hà Du Quân dành cho siêu mẫu.
Ngày 13/5, màn cầu hôn với 99.999 đóa hồng của cặp đôi diễn ra tại một trung tâm thương mại của gia đình họ Hà ở Thượng Hải. Sự kiện bị đánh giá là phô trương. Khán giả cho rằng cặp đôi muốn làm rầm rộ để gây chú ý với công chúng, Hề Mộng Dao biết trước sẽ được hỏi cưới nhưng vẫn tỏ ra ngạc nhiên.
Sieu mau noi y dien khi duoc con trai ty phu song bac cau hon?
Thái độ của Hề Mộng Dao gây ra tranh cãi. Công chúng cho rằng cô đã biết trước sẽ được cầu hôn nhưng vẫn "diễn". 
Để ủng hộ bạn thân, Trần Học Đông giải thích: "Hề Mộng Dao biết bạn trai sẽ cầu hôn trong tương lai gần. Tuy nhiên cô ấy không biết rõ thời gian và địa điểm cụ thể. Khi Mộng Dao đến trung tâm thương mại thấy có nhiều bạn bè ở đó nên hiểu chuyện gì sắp xảy ra. Nhưng chi tiết của màn cầu hôn được Hà Du Quân giữ kín".
Ngoài ra, theo Trần Học Đông, Hà Du Quân đã nhờ nam diễn viên liên hệ để mời MC Tạ Na, Bao Bối Nhĩ đến tham dự. Tất cả công tác chuẩn bị, Hà Du Quân và Trần Học Đông đều giấu kín không cho Hề Mộng Dao biết.
Trần Học Đông và Hề Mộng Dao là bạn bè thân thiết. Năm 2017, siêu mẫu bị ngã khi trình diễn trong show của Victoria's Secret. Trần Học Đông lên tiếng ủng hộ cô và chụp hình cho thấy chân của Hề Mộng Dao bị đau sau khi ngã mạnh. Tuy nhiên, cả hai bị tố nói dối vì sau đêm diễn họ đã đi ăn với nhau. 
Hề Mộng Dao là siêu mẫu tầm cỡ quốc tế của Trung Quốc. Người đẹp sinh năm 1989 là một trong số ít người mẫu gốc Hoa được chọn trình diễn tại show thời trang Victoria's Secret.
Hà Du Quân nổi tiếng với tư cách con trai tỷ phú sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Gia tộc họ Hà có 4 người vợ và 17 người con, Hà Du Quân là con trai của bà tư Lương An Kỳ.
Theo Thủy Linh/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)