Quên "Bàn thờ" đi, thiết kế Sơn Tinh - Thuỷ Tinh mới thực gây sốt

Thiết kế trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thuỳ tại Miss Universe 2019 với tên gọi Sơn Tinh – Thuỷ Tinh đang khiến cư dân mạng rầm rộ.

>>> Mời quý độc giả xem video: "Thiết kế trang phục Bàn thờ gây tranh cãi". Nguồn VTV:
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh bài thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 mang tên Sơn Tinh - Thuỷ Tinh. Thiết kế do thí sinh Lương Đức Minh thực hiện, lấy ý tưởng từ câu chuyện Sơn Tinh - Thuỷ Tinh, một trong những truyền thuyết quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam.
“Lấy cảm hứng từ cuộc chiến giành lấy tình yêu của 2 vị thần và qua đó thể hiện sự kiên cường, bất khuất đối với thảm họa thiên nhiên của người dân Việt. Sự bình dị, mộc mạc của người dân Việt được thể hiện qua sắc nâu trầm ấm và 2 màu nóng lạnh tương phản thể hiện cuộc chiến không khoan nhượng của 2 vị thần trong truyền thuyết của dân tộc”.
Quen
 Quốc phục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh.
Ngay sau khi đăng tải, bộ quốc phục Sơn Tinh - Thuỷ Tinh đã nhanh chóng khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá đẹp. Và ngay lập tức, nhiều người đã hào hứng với thiết kế này. Nhiều lời khen như “Quá xuất sắc”, “Quá tuyệt” đã dành cho thiết kế ấn tượng này. Chỉ mới update thiết kế lên fanpage trong 2 tiếng đồng hồ, thế nhưng thiết kế Sơn Tinh - Thuỷ Tinh đã có 25 nghìn lượt like, 2.900 lượt chia sẻ.
Được biết hiện tại, Sơn Tinh - Thuỷ Tinh cùng 1 số thiết kế quốc phục khác đang lọt vào top bình chọn. Có vẻ sau Bàn thờ và Hoa dâm bụt, đây là bộ quốc phục được nhiều người trầm trồ nhất vì… quá ấn tượng.
Quen
Văn lang ngàn thu (28 nghìn like, 1.700 lượt chia sẻ). 
Quen
Sen Việt (10 nghìn like, 1000 lượt chia sẻ). 
Quen
 
Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận bài dự thi thiết kế quốc phục đến hết ngày 15/6. Top 15 bài thi được chấm điểm và bình chọn cao nhất sẽ được thuyết trình trước ban giám khảo và có cơ hội trở thành quốc phục của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019.
*Tiêu đề bài viết do Kiến Thức biên tập lại.
Theo Nhã Nam/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)