Quan hệ tình dục trong rạp chiếu phim ở nước ngoài bị xử lý sao?

Ở Mỹ, các đôi tình nhân bị phát hiện quan hệ tình dục trong rạp chiếu phim đều bị cảnh sát bắt giữ và quy tội là có hành vi khiếm nhã nơi công cộng.

Mới đây, hình ảnh một đôi trai gái được cho là đang quan hệ tình dục trên ghế sweetbox của rạp chiếu phim CGV bị tung lên mạng tối 29/7 gây xôn xao dư luận.
Trong ảnh được ghi lại bằng camera hồng ngoại, có thể thấy rõ đôi trai gái đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục trên hàng ghế sweetbox gần lối đi của rạp chiếu phim. CGV thông báo đã đình chỉ nhân viên phát tán hình ảnh này và cũng đang trong quá trình phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết vấn đề.
Nhiều người nghi ngại quyền riêng tư của khách hàng trong rạp chiếu phim đang bị vi phạm nghiêm trọng. Những người khác đả kích hành vi khiếm nhã của đôi nam nữ và kêu gọi các hành động văn minh từ cộng đồng.
Quan he tinh duc trong rap chieu phim o nuoc ngoai bi xu ly sao?
 Hình ảnh nhạy cảm đang bị phát tán trên mạng.
Đây có thể xem là trường hợp hiếm thấy ở Việt Nam khi khách hàng có hành vi quan hệ tình dục tại rạp chiếu phim bị phát hiện và hình ảnh nhạy cảm bị tung lên mạng.
"Chúng tôi đã ngu ngốc"
Ở nước ngoài đặc biệt là Mỹ, trường hợp này xảy ra khá thường xuyên. Đa phần trong các trường hợp bị phát hiện, các đôi tình nhân đều bị cảnh sát buộc tội có hành vi bất lịch sự, khiếm nhã nơi công cộng và phải nộp tiền phạt.
Theo New York Daily News, vào tháng 11/2017, một đôi nam nữ ở bang Texas bị cảnh sát bắt giữ sau khi quan hệ tình dục trong một rạp chiếu phim ở San Antonio. Trong thời điểm đó, rạp chiếu đang trống và không có bộ phim nào được trình chiếu. Một nhân viên vô tình phát hiện và báo lại với quản lý.
Khi quản lý đến can ngăn thì cả hai đã tiến đến mức cởi đồ và giao cấu ngay tại rạp chiếu phim. "Đây là nơi công cộng. Các người phải dừng lại ngay hành động khiếm nhã này", quản lý quát lên. Lúc này, cả hai mới dừng lại và mặc trang phục.
Melissa Feist-McCuistion, 39 tuổi và Adam Emmet Lee, 40 tuổi bị buộc tội có hành vi bất lịch sự nơi công cộng và bị đưa đến đồn cảnh sát. Mỗi người phải nộp 1.600 USD tiền bảo lãnh để được thả. Feist-McCuistion thừa nhận hành vi sai trái và giải thích: "Chúng tôi đã ngu ngốc. Chúng tôi chỉ muốn vui vẻ một chút".
Người quản lý rạp nói rằng "cuộc mây mưa" của bộ đôi đã được ghi lại bởi camera quan sát gắn trong rạp. Tuy nhiên hình ảnh từ video này chỉ được các nhân viên trong rạp truy cập trong trường hợp khẩn cấp.
Quan he tinh duc trong rap chieu phim o nuoc ngoai bi xu ly sao?-Hinh-2
 Ở Mỹ từng xảy ra rất nhiều trường hợp các cặp đôi có hành vi khiếm nhã nơi rạp chiếu phim và đa phần đều bị quy tội.
Tháng 5/2016, một đôi nam nữ bị phát hiện đang quan hệ trong rạp chiếu bộ phim bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice ở thành phố Manchester (Anh). Máy quay camera chống quay phim lén của rạp đã ghi lại được những hình ảnh này.
Sau khi bị nhắc nhở và yêu cầu ra ngoài, người đàn ông lớn tiếng phản ứng, thậm chí tấn công nhân viên rạp chiếu phim. Cả hai bị cảnh sát bắt giữ và bị xác định có nồng độ cồn cao trong cơ thể.
Hành vi không thể chấp nhận được
"Hành vi đó thật đáng ghê tởm và không thể chấp nhận được. Rạp chiếu phim là nơi công cộng. May cho đôi này là lúc đó trong rạp không có nhiều khán giả, đặc biệt là không có trẻ em, nếu không mọi chuyện sẽ còn nghiêm trọng hơn nhiều", báo Manchester Evening News dẫn lời một quan chức tòa án Manchester khẳng định.
Tại tòa, đôi tình nhân nhận tội là có hành vi khiếm nhã nơi công cộng. Người đàn ông còn phải nhận tội hành hung. Cuối cùng, anh ta phải chịu sự quản thúc 12 tháng và nộp tiền bồi thường.
Trong một trường hợp khác vào tháng 7/2014, một đôi trai gái người Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi có hành vi quan hệ tình dục trong một rạp chiếu phim Casper ở bang California. Theo báo cáo của cảnh sát, cặp đôi đã quan hệ tình dục bằng miệng ở hàng ghế sau cùng của rạp chiếu.
Michele Nye Ray, 46 tuổi, và David Arthur Cotton, 45 tuổi bị buộc tội vì có hành động khiếm nhã nơi công cộng. Các nhân chứng cho biết đôi này phát ra nhiều tiếng động ồn ào, nhạy cảm khi mọi người đang xem bộ phim Godzilla.
Quan he tinh duc trong rap chieu phim o nuoc ngoai bi xu ly sao?-Hinh-3
 Hành vi quan hệ tình dục của một cặp đôi ở Trung Quốc bị camera hồng ngoại trong rạp chiếu phim ghi lại.
Một số khách đã báo lại với người quản lý rạp chiếu phim về những gì Ray và Cotton đang làm và người quản lý đã yêu cầu họ dừng lại. Tuy nhiên sau đó, Ray và Cotton tiếp tục quan hệ nên quản lý rạp chiếu buộc phải gọi cảnh sát đến giải quyết.
Cả hai đều trong tình trạng say rượu vào thời điểm bị bắt. Cảnh sát tìm thấy một chai whisky Fireball trong túi Ray. Họ được thả vài giờ sau đó nhưng phải đóng một khoản phạt nặng.
Ngoài ra, tại Mỹ, hành vi quan hệ tình dục ở rạp chiếu phim bị phạt ở mức nào còn tùy thuộc vào việc có sự xuất hiện của trẻ em trong rạp chiếu vào thời điểm đó hay không.
Riêng với rạp, ở mức tối thiểu, kẻ vi phạm sẽ bị đề nghị rời khỏi rạp chiếu ngay lập tức. Nghiêm trọng hơn, đối tượng đó sẽ bị cấm đến rạp chiếu này vô thời hạn.
Theo Linh Lan/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)