Nữ MC Đường lên đỉnh Olympia úp mở chuyện nhận lời tỏ tình

Google News

Nhân ngày đặc biệt 29/2, Khánh Vy - nữ MC Đường lên đỉnh Olympia đăng dòng trạng thái úp mở: "Nghe nói hôm nay ai mà nhận lời tỏ tình thì 4 năm nữa mới có ngày kỷ niệm" khiến nhiều người không khỏi đoán già đoán non.

Theo lịch, cứ 4 năm mới có một năm "nhuận". Tức là 4 năm sẽ có 1 năm có ngày 29/2, còn lại các năm khác, tháng 2 chỉ có 28 ngày.
Chính vì thế, ngày 29/2/2024 vừa qua, người người nhà nhà đã đăng ảnh, đăng trạng thái cảm xúc lên trang cá nhân như một kỷ niệm để 4 năm sau có dịp nhắc lại.
Khánh Vy - MC Đường lên đỉnh Olympia cũng không ngoại lệ. Khánh Vy đón ngày 29/2 cũng bằng một tâm thế rất vui tươi, tích cực và lạc quan. Nữ MC xinh đẹp cho hay vì 4 năm chỉ có một lần nên có điều gì quan trọng, nên tranh thủ làm và tận hưởng từng khoảnh khắc để không phải tiếc nuối.
Nu MC Duong len dinh Olympia up mo chuyen nhan loi to tinhKhông những vậy, cô nàng tiếp tục đăng thêm hình ảnh xinh đẹp của bản thân đang nở nụ cười hạnh phúc, một tay ôm hoa hồng đỏ, một tay tạo dáng hình nửa trái tim. Kèm theo đó là dòng trạng thái úp mở: "Nghe nói hôm nay ai mà nhận lời tỏ tình thì 4 năm nữa mới có ngày kỷ niệm".
Nu MC Duong len dinh Olympia up mo chuyen nhan loi to tinh-Hinh-2
Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, thế nên việc MC Khánh Vy úp mở "nhận lời tỏ tình" càng khiến nhiều người thêm tò mò. Hãy chờ xem liệu 4 năm sau, nữ MC này có nhắc lại kỷ niệm hôm 29/2/2024 được ai tặng hoa và tỏ tình không nhé?
Nhắc tới MC Khánh Vy, nhiều người sẽ nhớ ngay đến cô nàng "7 thứ tiếng" giỏi giang và xinh đẹp. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả của VTV. Cô sinh năm 1999, nổi tiếng với biệt danh "hotgirl 7 thứ tiếng" với đoạn clip nói 7 ngôn ngữ. Sau đó, Khánh Vy bén duyên với công việc MC khi làm người dẫn cho các chương trình: IELTS On The Go, IELTS Face-Off, Crack'Em Up...
Nu MC Duong len dinh Olympia up mo chuyen nhan loi to tinh-Hinh-3Tháng 9/2021, Khánh Vy chính thức trở thành người dẫn của Đường lên đỉnh Olympia
Tháng 9/2021, Khánh Vy chính thức trở thành người dẫn của Đường lên đỉnh Olympia trên sóng VTV3. Cô cũng được chọn là người dẫn trong chương trình truyền hình thực tế Có hẹn cùng thanh xuân.
Dù mới chỉ 25 tuổi, thế nhưng đến hiện tại, Khánh Vy đã tự kiếm tiền mua nhà, mua xe tiền tỷ... khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Theo Phương Linh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)