Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu để lộ bụng mỡ, còn đâu vòng eo 54

Lan Ngọc tự "vạch trần" chiếc bụng mỡ của mình khi diện bikini, dù kém thon gọn nhưng tổng thể vẫn đẹp.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh tạo dáng cực gợi cảm ở hồ bơi. Nữ diễn viên than thở: "Nóng quá bụng mỡ lại đi chơi".

Phải thừa nhận rằng vóc dáng của cô rất sexy, đôi chân cùng làn da khiến fan mê mẩn. Chỉ có điều đây lần hiếm hoi cô để lộ bụng mỡ. Nếu nhìn kỹ bức ảnh thì mới thấy vòng 2 của Lan Ngọc kém thon gọn đi một chút so với trước đây dù vậy tổng thể vẫn rất đẹp.

Ninh Duong Lan Ngoc lan dau de lo bung mo, con dau vong eo 54

Thời gian gần đây, Lan Ngọc liên tiếp vướng vào ồn ào, có lẽ vì vậy cô đang dành thời gian để nghỉ ngơi. Đầu tiên phải kể đến scandal clip nóng bất ngờ xuất hiện. Về việc này, Lan Ngọc chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình.  Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".

Ninh Duong Lan Ngoc lan dau de lo bung mo, con dau vong eo 54-Hinh-2

Mới được vài ngày thì gần đây cô lại bị soi phản ứng khi gặp đàn chị Thủy Tiên sau scandal thái độ vào năm 2020. Cụ thể dù đã cười tươi và tương tác với đàn chị nhưng nhiều antifan vẫn cho rằng cô giả tạo. 

Còn nhớ năm ngoái sự việc đã gây hệ luỵ không nhỏ đến hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên đang bị cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" bằng icon phẫn nộ và nhiều bình luận tiêu cực. Bức hình Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi bị cho liếc nhìn Thuỷ Tiên cũng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách ứng xử và thể hiện của Lan Ngọc trước đàn chị. Một số còn tuyên bố sẽ "anti" nữ diễn viên kể từ đây.

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)