Nhạc sĩ Quốc Trung nghẹn ngào từ biệt bố - NSND Trung Kiên

Google News

Nhạc sĩ Quốc Trung nghẹn ngào gửi lời cảm ơn sự hiện diện của gia đình, bạn bè đồng nghiệp và các thế hệ học trò tại tang lễ của bố mình - NSND Trung Kiên.

Lời tiễn biệt bố kính yêu được nhạc sĩ Quốc Trung viết thông qua giọng đọc của NSƯT Lê Chức - một người bạn thân của NSND Trung Kiên khiến nhiều người có mặt trong đám tang xúc động. 

"Con đã thừa hưởng sự giáo dục nghiêm khắc của bố, mẹ và luôn cho rằng nó quá khắt khe. Bố đã quá nghiêm khắc để con có thể tự đi trên đôi chân của mình và thoát ra khỏi cái bóng của bố - cái mà con cảm thấy khó chịu khi đi đâu cũng được nhận ra là con của ông Trung Kiên.

Nhac si Quoc Trung nghen ngao tu biet bo - NSND Trung Kien

Nhạc sĩ Quốc Trung gửi lời cảm tạ tới người thân, đồng nghiệp và các thế hệ học trò đã tới chia sẻ, tiễn đưa bố mình về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhưng chính điều đó giúp con tìm được đường đi riêng cho mình nhưng điều đó cũng làm cho hai bố con mình trở nên khác nhau về tính cách và con đường hoạt động nghệ thuật. Sự khác biệt này đã được bố vun đắp bởi tình yêu vô bờ không chỉ dành riêng cho con mà còn cho hai cháu Siu và Su. Một lần nữa, con cảm ơn bố.

Sứ mệnh của bố là mang lại tiếng hát cho mọi người và bố đã hoàn thành nó một cách vô cùng xuất sắc. Mọi người luôn nhớ tới tiếng hát của bố, nó sẽ còn vang mãi không chỉ bởi tiếng hát của bố mà còn ở hàng trăm học sinh bố đã truyền dạy. Và hôm nay, giờ phút chia tay này, con sẽ cùng những học sinh thân yêu của bố hát để tiễn bố.

Chúng con sẽ nhớ bố nhiều lắm, nhớ bố vô cùng, tạm biệt bố!".

Nhac si Quoc Trung nghen ngao tu biet bo - NSND Trung Kien-Hinh-2

Nhạc sĩ Quốc Trung.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)