Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiết lộ ngày cưới chính thức

Sau 1 năm hẹn hò và 6 tháng công khai quan hệ với báo chí, nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ chính thức tổ chức đám cưới cùng bạn gái vào ngày 2/6 sắp tới.

Phía nữ ca sĩ Sara Lưu chia sẻ về mối quan hệ của cả hai trong sự tò mò của không ít người về việc tổ chức đám cưới chỉ sau gần 1 năm hẹn hò. “Chúng tôi cũng đã có một thời gian làm bạn nên rất hiểu tính nhau, lúc yêu nhau rồi lại càng thấy đối phương thật sự quá thích hợp nên cảm thấy không thể bỏ lỡ nhau được” – Sara nói.
Nhac si Duong Khac Linh tiet lo ngay cuoi chinh thuc
 
“Anh Linh luôn quan tâm tôi, hay tự tay vào bếp nấu những món ăn mà tôi thích và hay nói những câu khiến tôi cảm động. Mọi người thấy anh Linh có vẻ lạnh lùng ít nói nhưng thực ra anh ấy là người rất vui tính và tình cảm” - nữ ca sĩ nói thêm về người bạn trai đặc biệt của mình.
Sau khi công khai mối quan hệ và vun đắp trong thời gian dài, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đã chính thức có buổi cầu hôn lãng mạn cùng với bạn gái trong chuyến nghĩ dưỡng vào cuối năm 2018. Được biết, nam nhạc sĩ và bạn gái đã quen biết nhau thì cuộc thi Giai điệu chung đôi, khi đó anh là giám khảo còn Sara Lưu là thí sinh. Quá trình thi, nhạc sĩ hỗ trợ bạn gái về chuyên môn. Sara Lưu kể cô mến Dương Khắc Linh ở sự trẻ trung dù hơn cô 13 tuổi. Anh cho biết sau vài tháng quen nhau, cả hai thực hiện chuyến du lịch để gắn kết tình cảm. Trước khi lên đường, nhạc sĩ qua nhà bạn gái xin phép bố mẹ cô cho anh cầu hôn con gái họ. Anh lên kế hoạch cho buổi cầu hôn này trong vòng một tháng gồm đặt chỗ, mua nhẫn, lên ý tưởng.
“Tôi chuẩn bị một bàn ăn bên bờ biển Santorini có hoa, rượu vang, nến…Khi đến điểm hẹn, bạn gái tôi thấy hoa hồng phủ khắp nhà hàng thì biết chuyện gì xảy ra. Tôi quỳ xuống đưa nhẫn và nói ‘Em đồng ý làm vợ anh nhé?’. Cô ấy bật khóc và chấp nhận lời cầu hôn của tôi”, nhạc sĩ kể.
Từ phía Sara Lưu, cô cho biết việc yêu nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng từng khiến cô trăn trở khi lường trước những sức ép dư luận về mối quan hệ giám khảo – thí sinh sau cuộc thi vào năm 2018. Tuy nhiên, cô vẫn giữ suy nghĩ lạc quan rằng chuyện tình cảm là điều tự nhiên và đã từng có nhiều ca sĩ – nhạc sĩ yêu nhau và đi tới hôn nhân.
“Tôi nghĩ chính vì những suy nghĩ đó của mọi người nên hai chúng tôi mới bén duyên và yêu nhau, cũng tìm được đối phương chính là hạnh phúc mà bao lâu vẫn phải nhọc công tìm kiếm. Đôi khi tôi cũng bị stress chứ. Nhưng sau thời gian anh Linh và các các anh chị đồng nghiệp đi trước cũng khuyên tôi nên làm quen với việc hiển nhiên đó và coi nhẹ mọi chuyện” – nữ ca sĩ trả lời.
Trước nhiều tin đồn việc yêu Dương Khắc Linh vì danh vọng và muốn được thăng tiến sâu trong lĩnh vực nghệ thuật, vợ tương lai của nam nhạc sĩ cũng thẳng thắn nêu quan điểm: “Tôi biết hết những đồn đại đó, họ nói tôi yêu anh Linh để được nổi tiếng và có hit dễ dàng như trở bàn tay. Tôi là người không có tham vọng, không muốn bon chen kiếm show đi diễn, bởi tôi cũng có công việc khác nữa. Nghệ thuật là đam mê nên tôi chỉ muốn lâu lâu ra sản phẩm và thi thoảng xuất hiện gặp gỡ khán giả yêu mến mình là đủ rồi”.
Theo Bùi Hà/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)