Ngọc Sơn tuyên bố "chuẩn men", sức khỏe tốt để sinh được 100 con

Mới đây, trên Fanpage, Ngọc Sơn thu hút sự chú ý khi khẳng định trong buổi livestream giao lưu với khán giả rằng mình chuẩn men, đủ sức khỏe để sinh được 100 người con.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ngọc Sơn tiết lộ bí quyết trở thành ông hoàng nhạc sến". Nguồn VTC:
Cụ thể, trong buổi livestream dài hơn 40 phút, bên cạnh việc đàn hát theo yêu cầu của người hâm mộ, Ngọc Sơn còn kết hợp trò chuyện, anh cho biết: “Cuộc đời là vậy, luôn luôn sóng gió nhưng ta phải giữ cho tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, lòng thẳng ngay trước muôn sự đổi thay, mình phải chấp nhận cuôc đời là như vậy.
Thưa với đại gia đình, Ngọc Sơn đã trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc đời và tất cả chúng ta ai cũng như vậy hết, ai cũng có những nỗi đau riêng và bản thân tôi cũng có rất nhiều trăn trở trong lòng. Nhưng như ngạn ngữ của nước ngoài nói “Không có khó nhọc thì không có thành công” và “Cái khó thì ló cái khôn”.
Do đó chúng ta không nên bực tức với sự thật là mình đang trong một cuộc khủng hoảng nhưng đừng vì thế mà chỉ ngồi đau thương, buồn bã mà hãy biến điều đó thành hành động nhân văn, ý nghĩa cho cuộc sống. Bản thân tôi thì suốt ngày chui lên phòng thu với tinh thần hăng say, tích cực”.
Cũng tại đây, danh ca Ngọc Sơn bày tỏ: “Từ trước đến nay nếu ai hiểu lầm thì cho tôi được xin lỗi vì trong cuộc sống, nhân vô thập toàn, sẽ xảy ra chuyện này chuyện kia nhất là một người may mắn có được ánh hào quang, sự thương yêu của nhiều người và mọi thứ thì đôi khi nó cũng khiếm khuyết một chút xíu nào đó. Nhưng tôi đã sửa chữa bản thân, khó khăn nhất là việc con người chiến thắng chính mình.
Cả nhà thấy tôi thì thắc mắc sao “Tập 1” (trước đây) ngầu mà tập 2 sao ẻo lả vậy. Ồ không, tôi là men, chắc chắn là chuẩn men. Tôi muốn có con thì 100 đứa hay vài chục đứa là chuyện nhỏ. Sức khỏe siêu tốt nhưng chưa có duyên thôi”.
Tiếp đó, Ngọc Sơn cho rằng lý do mình chưa kết hôn là: “Tại vì trời, không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình không. Tôi đã khắc đại gia đình trong trái tim và linh hồn của mình, đó là tình yêu của Ngọc Sơn rồi. Ba chữ “đại gia đình” thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm”.
Ngoc Son tuyen bo
Ngọc Sơn trong buổi livestream. 
Những chia sẻ của Ngọc Sơn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên nam danh ca lên tiếng đính chính về giới tính của mình, trước đó khi tham gia chương trình Chuyện Của Sao vào hồi tháng 3/2019 trên kênh VTV9, Ngọc Sơn cũng từng khẳng định: “Tôi là đàn ông, chuẩn men 100%, nhìn phụ nữ đẹp vẫn thích…Mọi việc đều có cái giá của nó. Việc mình mê người con gái quá nhiều cũng được, không sai, nhưng thời gian, sức đâu mà học, đành phải hy sinh để dồn sức tập luyện, học tập”. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mình chưa có một mối tình chính thức .
Tuy nhiên, Ngọc Sơn cho rằng, anh vẫn mở trái tim để chờ đợi tình yêu và hạnh phúc thực sự. “Tôi không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin rằng duyên trời đến thì tôi cũng lấy vợ, sinh con nhưng hiện tại thời gian này tôi đều dành cho đại gia đình, dành cho âm nhạc và sáng tác”.
Theo Lộc Liên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)