Ngọc Sơn khẳng định manly 100%, không “pha nhớt“

Xoay quanh tin đồn về giới tính, ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định: “Manly 100% không pha một chút nhớt nào hết”.

Mới đây, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn có cuộc phỏng vấn ngắn với Zing, chia sẻ những bí mật ít người biết về mình. Trong cuộc trò chuyện, giọng ca “Tình cha” khiến người theo dõi không ít bất ngờ khi lần lượt cho biết, tiền là vật không thể thiếu mỗi khi anh ra ngoài “Chắc cũng chỉ vài trăm ngàn thôi, cũng không có xài gì nhiều” – Ngọc Sơn nói.
Ngoc Son khang dinh manly 100% khong pha nhot
Ca sĩ, nhạc sĩ Ngọc Sơn. 
Khi được hỏi về lần gần đây nhất khiến ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn khóc được anh cho biết, khi mới quay ca khúc “Con xin hẹn xuân sau” – bài hát sắp tới của anh. Nam ca sĩ rơi nước mắt bởi nghĩ tới những người con xa xứ, những người có hoàn cảnh đặc biệt không có điều kiện về thăm mẹ trong dịp tết đến xuân về.
Điều khiến người hâm mộ tò mò tiếp theo chính là bí quyết gìn giữ ngoại hình, nhan sắc của nam ca sĩ sinh năm 1970 này. “Chắc là bia, rượu không có. Hồi xưa thì cũng biết vừa vừa thôi, nói chung anh cũng phải hòa nhập vào cuộc sống bình thường để nghe họ thích cái gì để mình học hỏi. Anh khẳng định lại một lần nữa, ai nói Ngọc Sơn ham chơi là không có” - Giọng ca Tình cha nói đầy tự tin.
Dù thời gian của cuộc trò chuyện ngắn chưa đến 4 phút nhưng người theo dõi Ngọc Sơn cũng không ngớt lời khen ngợi khi biết nam ca sĩ nói trôi chảy được 5 ngoại ngữ gồm: Anh, Pháp, Đức, Hoa, Nhật. Chia sẻ về bí quyết học ngoại ngữ của mình, “ông hoàng nhạc sến” cho biết: “Anh học mỗi ngày. Anh coi ti vi, anh đi chơi…mọi lúc, anh nhìn vào cuộc sống và anh học”.
Đặc biệt, khi đề cập đến chuyện tình cảm, về cuộc sống độc thân hiện tại của mình và những ồn ào xoay quanh tin đồn về giới tính của nam ca sĩ. Ngọc Sơn nói như khẳng định: “Manly 100% không pha một chút nhớt nào hết”. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, bản thân anh biết yêu từ hồi học sinh. “Biết yêu để sáng tác, biết yêu, để ý cô này, cô kia bằng ánh mắt, rất ít khi nói vì…anh ngại lắm. Nói cho mọi người vui thì anh sẵn sàng, nhưng anh sợ nhất là mình vô duyên”.
Bí mật làm nức lòng nhiều fan nữ của giọng ca “Tình cha” khi anh chia sẻ: “Mẫu người con gái của mình tóc không được hớt ngắn quá. Con gái phải để tóc, nói chung để tóc cũng là điều tốt thôi khi chăm sóc mái tóc của mình được đẹp. Cũng không phải là một hot girl cao nhòng. Là người phải có nội tâm, con người ta đẹp và cuốn hút từ trong tâm hồn. Nếu chỉ bề ngoài thì không lấy được trái tim của anh”. Nam ca sĩ cũng hóm hỉnh: “Nói Phương Thanh để tóc dài lại đi. Thanh mới cạo đó (cười)”.
Ngoc Son khang dinh manly 100% khong pha nhot-Hinh-2
Ngọc Sơn "đá xoáy" Phương Thanh khi cô cạo đầu trọc. 
Ngọc Sơn cũng khẳng định rằng, trái tim của mình luôn chất chứa tình cảm, khi gặp phụ nữ không ít lần rung động. “Yêu thì anh sẽ sẵn sàng yêu nữa thôi nhưng vấn đề nó có ổn định cho mình hay không, sáo trộn cuộc sống an bình của anh hay không. Lúc nào anh cũng sẵn sàng yêu hết” – Ngọc Sơn nói.
Theo Mi Mi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)