Nam Em tung teaser MV ma mị sau ồn ào tình cảm

(Kiến Thức) - Nam Em bất ngờ tung teaser MV âm nhạc mới, đồng thời tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm tại Thái Lan vào ngày 28/5. Trong teaser MV, Nam Em xuất hiện với hình ảnh ma mị gây tò mò.

>>> Mời quý độc giả xem teaser MV của Nam Em. Nguồn Youtube:
Giữ lời hứa với khán giả mỗi tháng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc, Hoa khôi Nam Em bật mí cô sẽ cho ra mắt sản phẩm tiếp theo vào những ngày cuối tháng 5.
Mới nhất, đoạn teaser MV mới của Nam Em đã được cô tiết lộ. Những hình ảnh trong MV cho thấy nhiều khả năng đây sẽ là một bản nhạc kể về câu chuyện tình yêu giữa đôi trai gái nhưng kết thúc không trọn vẹn. Đáng chú ý, hình ảnh cuối của teaser tạo cảm giác ma mị, hứa hẹn nội dung mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.
 Hình ảnh ma mị của Nam Em trong MV mới. Ảnh: NVCC
Cùng với teaser, Nam Em và ê-kíp cũng tung poster chính thức cho sản phẩm mới với dòng chữ tiếng Thái. Nam Em tiết lộ sản phẩm âm nhạc lần này sẽ đánh dấu bước đi mới của cô. Nam Em sẽ giới thiệu MV mới trong buổi họp báo được tổ chức tại Thái Lan.
Trước đó, sau tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát, Nam Em đã lần lượt giới thiệu MV "Cùng anh đi xa" vào tháng 3/2018, tháng 4/2018 là single audio ca khúc "Anh có đang lắng nghe em".
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)