Mối quan hệ "không như mơ" giữa em chồng Hà Tăng và Á hậu Hoàng My

Mới đây, Á hậu Hoàng My đã có những chia sẻ về chuyện tình đã qua với em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn. Cô cho rằng, cô và Phillip Nguyễn yêu sai thời điểm và đã dự đoán chia tay từ trước.

Ngoài Tăng Thanh Hà, công chúng còn biết đến một người đẹp khác có duyên với anh em nhà Louis Nguyễn, đó chính là á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My. Không ít khán giả từng hy vọng cô sẽ về làm dâu nhà danh gia vọng tộc này nhưng cuối cùng, cuộc tình tan vỡ.
Mới đây, sau thời gian du học và trở về nước đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, á hậu Hoàng My đã có những trải lòng với báo chí về chuyện tình chưa trọn vẹn cùng chàng thiếu gia giàu có, nổi tiếng - Phillip Nguyễn.
Moi quan he "khong nhu mo" giua em chong Ha Tang va A hau Hoang My
Á hậu Hoàng My và em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn từng có một thời gian yêu nhau. 
Người đẹp cho biết, không phải vì chuyện chia tay với Phillip Nguyễn mà cô quyết định đi du học như nhiều người vẫn suy đoán. Hoàng My khẳng định kế hoạch ra nước ngoài học tập của cô đã có trước khi yêu em chồng Hà Tăng.
Khi đó, cô còn trẻ và cảm xúc hoàn toàn chi phối mọi thứ chứ không phải lý trí. Ở thời điểm đó, cô cũng chia sẻ với Phillip về việc du học. Dù biết chuyện tình cảm sẽ khó có cái kết đẹp nhưng cả hai vẫn quyết định đến bên nhau, tới đâu thì hay tới đó. Và chia tay là chuyện cả hai đều đã dự đoán cũng như chuẩn bị tâm lý từ trước.
Moi quan he "khong nhu mo" giua em chong Ha Tang va A hau Hoang My-Hinh-2
Tuy nhiên, Hoàng My cho rằng, cô và Phillip Nguyễn yêu sai thời điểm và chuyện chia tay và điều dự đoán trước. 
Chính Hoàng My cũng không biết nên gọi mối tình này là gì vì nó không phải là mơ khi cô còn ôm ấp nhiều hoài bão và chưa sẵn sàng cho việc lập gia đình.
Ngoài ra, khi nói về chuyện Tăng Thanh Hà vì gia đình sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp, Hoàng My cho rằng nữ diễn viên là người thông minh và biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.
"Theo tôi hiểu, trường hợp của chị Hà khác tôi. Chị Hà rất thông minh và biết lựa chọn nào là tốt nhất với bản thân chị. Chị đã có nhiều trải nghiệm trong nghề diễn viên và môi trường điện ảnh ở Việt Nam cũng chưa hội đủ điều kiện để chị đầu tư 100% công sức vào đó.
Còn tôi thì theo học ngành đạo diễn, nghề nghiệp tôi muốn theo đuổi trong suốt cuộc đời mình. Ý định đó đã có từ trước khi tình yêu với Phillip đến. Khi mình tìm được ước mơ cho cả cuộc đời, biết rằng đời mình sẽ thú vị, nó giống như được sinh ra thêm một lần nữa vậy", Á hậu Việt Nam 2010 chia sẻ.
Hiện tại, Hoàng My đã tìm thấy cho mình một người đàn ông mà cô yêu thương nhất từ trước đến giờ. Tuy nhiên đó có phải là tình yêu lớn nhất của mình hay không thì cô cho rằng phải đi tới tận cuối đời mới trả lời được. Cô cũng cảm thấy không hài lòng với các cô gái có suy nghĩ thực dụng, mong được cung phụng về tiền bạc. Trong khi đó, em chồng Hà Tăng vẫn đang độc thân.
Hoàng My vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Phillip Nguyễn. Theo quan điểm của Hoàng My, nếu đã từng yêu nhau thì vẫn sẽ dành cho nhau một sự quan tâm nào đó tới tận cuối đời chứ không riêng thời điểm nào.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)