Mẹ con Hiền Thục bị chỉ trích vì tin nhắn nhạy cảm đã nói gì?

Hiền Thục cho biết việc công khai tin nhắn với con gái chỉ để cho đời thêm vui.

Mới đây, ca sĩ Hiền Thục khoe tin nhắn riêng tư với con gái trên mạng xã hội. Theo đó, Gia Bảo - con gái Hiền Thục - nhắn tin xin tiền mẹ để làm nail và học đánh cầu lông. 

Tuy nhiên Gia Bảo đã gặp lỗi đánh máy, thay vì viết "cầu lông" lại gõ nhầm thành một từ tục tĩu. Đáng chú ý, Hiền Thục công khai tin nhắn này lên mạng mà không che hay làm mờ từ ngữ phô phang.

Me con Hien Thuc bi chi trich vi tin nhan nhay cam da noi gi?

Tin nhắn chứa từ ngữ nhạy cảm do Hiền Thục chia sẻ.

Hành động của Hiền Thục đã gây ra tranh cãi. Bên cạnh những người bênh vực, cho rằng Hiền Thục chỉ muốn chia sẻ một câu chuyện vui, số khác lại phản ứng gay gắt, nhận định việc làm này không phù hợp với hình ảnh người của công chúng. Nếu muốn đăng tin nhắn, cô nên che khéo từ ngữ nhạy cảm. 

Me con Hien Thuc bi chi trich vi tin nhan nhay cam da noi gi?-Hinh-2

Hiền Thục và con gái 19 tuổi.

Tuy nhiên sự chê trách đã đi qua giới hạn khi một tài khoản sử dụng những từ ngữ xúc phạm Gia Bảo: "Nail với cầu lông thà nó xin tiền làm nail với cầm c** còn hợp lý hơn".

Đọc được bình luận khó nghe, Gia Bảo chụp lại và công khai trên trang cá nhân, phản ứng gay gắt: "Ủa sao chú, lớn ăn nói gì không ra con người. Chú này kỳ cục ghê mọi người ơi".

Chia sẻ bài đăng của Gia Bảo, Hiền Thục cũng có những tâm sự dưới góc độ của một người mẹ. 

"Mẹ thương em, không sao cả, vì họ không hiểu em dễ thương và hài hước thế nào. Suy cho cùng suy nghĩ là của riêng họ, mẹ dạy dỗ con thế nào, chỉ mẹ biết con đáng yêu ra sao. Huống hồ đây là đoạn mẹ đăng tải chỉ để đời vui vẻ hơn khi có đứa con dễ cưng đến thế. 

Cục cưng của mẹ, đến lúc con làm quen với một chút sóng gió rồi. Mẹ luôn ở bên con. Mẹ từng dặn: Lời nói nở hoa thì tấm lòng mới thơm ngát, nhỉ?", giọng ca 40 tuổi bộc bạch. 

Me con Hien Thuc bi chi trich vi tin nhan nhay cam da noi gi?-Hinh-3

Hiền Thục tiết lộ công khai tin nhắn trên chỉ để cho đời thêm vui.

Gia Bảo là trái ngọt tình yêu thời thanh xuân của Hiền Thục và tay trống Tuấn Thăng. Tuy nhiên, sau khi sinh con ở tuổi 21, Hiền Thục tuyên bố làm mẹ đơn thân và xảy ra hiềm khích với người cũ.

Sau hơn thập kỷ đằng đẵng, năm 2015, Hiền Thục - Tuấn Thăng gây chú ý khi xuất hiện thoải mái bên nhau, sự căng thẳng đã được người trong cuộc ngầm giải tỏa theo năm tháng. 

Hiện con gái Hiền Thục vừa bước sang tuổi 19. Gia Bảo sở hữu ngoại hình xinh xắn, chiều cao lên tới 1m70. Mặc dù con gái đã lớn nhưng Hiền Thục vẫn làm mẹ đơn thân, chưa nói chuyện đi thêm bước nữa. 

Theo Bối Bối/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)