MC Hoàng Linh tung ảnh cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa lần hai

Trước nghi vấn sắp cưới lần hai, MC Hoàng Linh đã nhanh chóng lên tiếng.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, MC Hoàng Linh đã về chung một nhà với  quay phim Trần Mạnh Hùng. Mới đây, Trần Mạnh Hùng bất ngờ "nhá hàng" ảnh đi chụp ảnh cưới và viết: "Tìm người nơi ấy, chờ nàng chưa thấy đâu". Nhiều người đoán phải chăng cặp đôi sắp tổ chức đám cưới lần hai.

MC Hoang Linh tung anh cuoi, nghi van sap len xe hoa lan hai

Tuy nhiên, nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" đã hé lộ cô cùng chồng chỉ chụp ảnh kỷ niệm mà thôi: "Linh dễ vui lắm ý, chỉ cần năm nào chồng Linh cũng chiều Linh chụp ảnh sến sẩm thế này là đủ... đủ để Linh yêu anh ấy cả cuộc đời! Thích chồng Linh nhất khoản ga lăng tuyệt đối".

MC Hoang Linh tung anh cuoi, nghi van sap len xe hoa lan hai-Hinh-2

MC Hoàng Linh hiện đang có cuộc sống đầy hạnh phúc. Theo chia sẻ của cô, chồng là người đàn ông tử tế và chịu đựng được tính cách của vợ.

"Với tôi, anh ấy là người đàn ông nhất, tử tế nhất, chịu đựng cũng tốt nhất. Tôi tự thấy mình là tuýp phụ nữ khó đoán, sáng nắng chiều mưa, tối gió mùa Đông Bắc, đêm có thể tuyết rơi. Những người có cá tính như vậy có thể dễ cuốn hút đối phương khi yêu vì luôn tạo được sự mới mẻ nhưng lúc kết hôn và sống cùng một nhà với nhau. Họ dễ khiến bạn đời cảm thấy cuộc sống là bão táp, chẳng lúc nào được bình yên.

Tôi vẫn tự nhận với anh Rùa rằng em là thiên hạ đệ nhất dỗi, còn anh là thiên hạ đệ nhất dỗ. Anh Rùa là đạo diễn, ra ngoài làm việc có thể nói một câu cả trăm người nghe. Nhưng về nhà, tôi nói 10 câu anh ấy sẽ nghe 9, như vậy tôi thấy mình "oách" lắm rồi", nữ MC từng chia sẻ.

Năm 2018, cô bất ngờ gây chú ý khi đăng đàn chia sẻ về việc muốn chấm dứt cuộc hôn nhân thứ hai nay. Cô từng viết: “Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ!”.

Tuy nhiên sau đó, chồng cô đã lên tiếng giải thích sự việc chỉ là hiểu lầm là do anh đi nước ngoài công tác nhưng không báo vợ. Bản thân Hoàng Linh bị chỉ trích là tính cách trẻ con, hay giận dỗi. 

Hoàng Linh cũng tự nhận mình là người thất thường, sớm nắng chiều mưa. "Chị vẫn tự nhận với anh Rùa rằng em là thiên hạ đệ nhất dỗi, còn anh là thiên hạ đệ nhất dỗ. Anh Rùa là đạo diễn, ra ngoài làm việc có thể nói một câu cả trăm người nghe, nhưng về nhà, chị nói 10 câu anh ấy sẽ nghe 9, như vậy chị thấy mình "oách" lắm rồi!", cô chia sẻ.

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)