MC Đại Nghĩa lên tiếng về nghi vấn sống cùng đàn em kém 17 tuổi

MC Đại Nghĩa đã nhanh chóng lên tiếng về tin đồn về sống chung nhà cùng đàn em Tấn Phát gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Tin đồn tình cảm giữa MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát vẫn đang là chủ đề thu hút đông đảo sự chú ý ở thời điểm này. Mặc dù từng phủ nhận nghi vấn này thời gian trước đó nhưng những chi tiết mới bị netzen khui ra những ngày gần đây thêm một lần nữa đặt ra câu hỏi về mối quan hệ thật sự giữa Đại Nghĩa và Tấn Phát. Liệu thông tin cặp đôi đã “góp gạo thổi cơm chung”, dọn về sống cùng 1 nhà có là chính xác?
Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với MC Đại Nghĩa. Tuy nhiên, mặc những xôn xao bàn tán, Đại Nghĩa khẳng định không muốn chia sẻ hay lên tiếng về nghi vấn tình cảm. “Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời”, Đại Nghĩa cho hay. 
MC Dai Nghia len tieng ve nghi van song cung dan em kem 17 tuoi
 Thời gian qua, nam MC cùng đàn em kém tuổi thường xuyên có những động thái cực tình cảm, công khai trên mạng xã hội như đi du lịch chung, mặc đồ đôi với nhau.
MC Dai Nghia len tieng ve nghi van song cung dan em kem 17 tuoi-Hinh-2
 Cả hai bị phát hiện cùng sở hữu chung một chiếc xe đạp…
MC Dai Nghia len tieng ve nghi van song cung dan em kem 17 tuoi-Hinh-3
 
Vào ngày 14/2 vừa qua, Tấn Phát cũng dành lời yêu cực tình tới nửa kia cùng bó hoa cực lãng mạn. Dù không nhắc tên cụ thể nhưng bạn bè đồng nghiệp dường như ai cũng đoán ra nhân vật bí ẩn đó không ai khác chính là MC Đại Nghĩa.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Kiều Trinh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)