Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy khoe người phụ nữ đặc biệt

Người phụ nữ này có gì đặc biệt với Bảo Duy khi "cuộc chiến" ly hôn của anh với Phi Thanh Vân vẫn chưa đến hồi kết?

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ của Phi Thanh Vân - Bảo Duy bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang selfile cùng một người phụ nữ lạ mặt kèm dòng chú thích gây xôn xao dư luận rằng, "Người tình không bao giờ cưới! Thấy em mình buồn là lúc nào cũng bên cạnh ...Moahhhhh".

Ly hon Phi Thanh Van, Bao Duy khoe nguoi phu nu dac biet
Bảo Duy chia sẻ ảnh người phụ nữ đặc biệt.

Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Bảo Duy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời thắc mắc về danh tính người phụ nữ này thì không ít người ủng hộ chàng trai sinh năm 1984 và cho rằng, ly hôn là quyết định đúng đắn của anh.

Ly hon Phi Thanh Van, Bao Duy khoe nguoi phu nu dac biet-Hinh-2
Nhiều người ủng hộ Bảo Duy sau "cuộc chiến" ly hôn với Phi Thanh Vân.

Tưởng chừng "cuộc chiến" say khi ly hôn giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy vẫn kéo dài thì mới đây, chồng trẻ của cô bất ngờ xóa sạch mọi bằng chứng tố cáo vợ cũ trên trang cá nhân, chỉ để lại những khoảnh khắc đời thường yên bình.

Giữa lúc mọi việc đang trở nên "cao trào" hơn bao giờ hết thì hành động này của Bảo Duy được xem là hết sức khó hiểu, khi mà cách đây vài ngày, chàng trai này còn rất gay gắt, thề sẽ vạch mặt vợ cũ bằng mọi giá vì anh “bị ép đến đường cùng”, thậm chí Bảo Duy còn tuyên bố rằng “Phi Thanh Vân cứ diễn đi, anh sẽ đáp trả lại em”. Cho nên, việc anh tự tay xóa hết tất cả khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.


Theo Ngọc Anh / Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)