Lương Bằng Quang úp mở chuyện chia tay Ngân 98

Mặc dù đã được hỏi cụ thể về mối quan hệ hiện tại với Ngân 98 nhưng Lương Bằng Quang không phủ nhận cũng không thừa nhận.

Mới đây, việc nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết nhiều status lạ, nói đến chuyện người cũ, hay "đường ai nấy đi"... Thậm chí, anh còn thông báo đã chặn Facebook của bạn gái khiến nhiều người đặt nghi vấn mối quan hệ giữa anh và Ngân 98 rạn nứt. Điều này khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn rất vui vẻ, cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, đi du lịch và thực hiện nhiều bộ ảnh chung.
Luong Bang Quang up mo chuyen chia tay Ngan 98
 

Luong Bang Quang up mo chuyen chia tay Ngan 98-Hinh-2
 Loạt status lạ của Lương Bằng Quang khiến nhiều người đặt nghi vấn nam nhạc sĩ và bạn gái Ngân 98 đã chia tay.
Liên hệ với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, anh không thừa nhận cũng không bác bỏ tin đồn chia tay mà chỉ trả lời úp mở: "Hiện tại Quang chưa có vợ thì vẫn là một người đàn ông độc thân thôi". Ngoài ra, nhạc sĩ "Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" cũng cho biết, anh có thể chia sẻ mọi điều nhưng không muốn nhắc đến Ngân 98.
Tâm sự về những quan điểm trong tình yêu, Lương Bằng Quang bất ngờ tiết lộ, anh là tuýp người không chu cấp cho bạn gái, không cho tiền tiêu cũng không bao giờ dẫn đi shopping. Với tất cả những người bạn gái của mình từ trước đến nay, Lương Bằng Quang đều đối xử như vậy. Chia sẻ điều này, Lương Bằng Quang biết chắc chắn sẽ có nhiều người nghĩ anh ki bo.
"Bạn thử nghĩ xem, chỉ có 2 dạng phụ nữ mới yêu được một gã "ki bo". Một bị khờ hoặc quá xấu, hai là quá giàu.
Bạn gái của Quang không thuộc tuýp 1 rồi, vậy cố ấy là giàu? Đúng, cô ấy giàu khả năng tự lập, tự chủ động, tự kiếm tiền, giàu nghị lực, nên khi gặp một gã "ki bo" chính hiệu như Quang, cô ấy biết sẽ cần ở nhau điều gì. Đó chính là sự quan tâm, thời gian, kiến thức, lối sống tính cực và nhẹ đầu, nói chung Quang phải có hàng tá thứ để bù lại chữ "ki bo" mà chỉ có người trong cuộc mới biết" - nam nhạc sĩ nhấn mạnh.
Luong Bang Quang up mo chuyen chia tay Ngan 98-Hinh-3
 

Luong Bang Quang up mo chuyen chia tay Ngan 98-Hinh-4
 Lương Bằng Quang cho biết, anh không bao giờ cho bạn gái tiền tiêu hay dẫn đi shopping.
Cũng chính bởi quan điểm này mà những ai đến với Lương Bằng Quang vì mục đích vật chất thì chỉ một tuần sau là rời bỏ anh. Bản thân Lương Bằng Quang trước sau luôn sống đúng bản chất và có quy tắc riêng, không vì mưu cầu chinh phục ai đó mà tạo ra sự phóng khoáng để rồi khi chiếm hữu được sẽ lộ bản chất thật. Sống thật với bản chất ngay từ ngày đầu là cái giúp Lương Bằng Quang và bạn gái luôn cảm thấy thoải mái.
"Thú vị là những cô gái Quang quen là người rất cầu tiến và chịu học hỏi, nên đôi lúc Quang xem họ là con gái của Quang. Quang toàn tâm toàn ý dạy cho bạn ấy để bạn ấy thành công, độc lập, trưởng thành và Quang sẽ sợ cô ấy hơn" - nhạc sĩ 37 tuổi tiết lộ.
Luong Bang Quang up mo chuyen chia tay Ngan 98-Hinh-5
 Lương Bằng Quang tiết lộ anh rất sợ cuộc sống hôn nhân.
Dẫu vậy, bản thân Lương Bằng Quang lại là một người rất sợ hôn nhân: "Quang sợ hôn nhân lắm, Quang sợ có em bé, ít nhất là cho đến thời điểm này, sợ trách nhiệm, sợ ồn nhức đầu, sợ ràng buộc.
Quang bị ảnh hưởng bởi gia đình, vì gia đình ba mẹ Quang đã không hạnh phúc, nên Quang đã không kỳ vọng, nhưng nói cho cùng thì cũng có các cô gái sẽ giống quan điểm của mình, và hợp với mình, nhất là các cô gái trẻ, chủ động và thích độc thân. Thôi thì một ngày đẹp trời trong tương lai, bạn sẽ thấy Quang muốn vợ và muốn con".
Theo KhoevaDep

>> xem thêm

Bình luận(0)