Lộ bằng chứng Phạm Băng Băng có tình mới hậu chia tay Lý Thần?

Những tin tức liên quan đến Phạm Băng Băng vẫn chưa bao giờ hết nóng trong làng giải trí Hoa ngữ, đặc biệt với nghi vấn có tình mới sau chia tay Lý Thần gần đây.

Từ khi mới bước chân vào làng giải trí, Phạm Băng Băng không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn là một doanh nhân tài giỏi. Vướng vào vụ trốn thuế năm 2018, Phạm Băng Băng bị thiệt hại nặng nề và uy tín và tên tuổi nhưng cô vẫn im lặng vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, dù vướng phải nhiều tin đồn, Phạm Băng Băng vẫn nỗ lực cố gắng, và duy trì sức ảnh hưởng tới làng giải trí Trung Quốc.
Ngày 19/10 vừa qua, Phạm Băng Băng cùng bạn bè và đầu bếp nổi tiếng người Trung Quốc Tôn Triệu Quốc đi ăn cùng nhau. Sau khi ăn xong, Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng vị đầu bếp này. Khi bức ảnh đó được đăng tải, cư dân mạng nhận ra Phạm Băng Băng đeo nhẫn ở ngón áp út.
Trong tấm hình, chiếc nhẫn kim cương trên được đeo ở tay phải của Phạm Băng Băng. Việc đeo nhẫn ở ngón áp út của bàn tay phải khiến cư dân mạng chú ý đặc biệt đến bức ảnh này.
Lo bang chung Pham Bang Bang co tinh moi hau chia tay Ly Than?
 Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng đầu bếp Tôn Triệu Quốc.
Kể từ khi thông báo chia tay với nam diễn viên Lý Thần vào ngày 28/6, Phạm Băng Băng đã tích cực tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong nỗ lực quay trở lại. Sau khi hai người chia tay, Phạm Băng Băng cũng tháo nhẫn. Việc chiếc nhẫn ở vị trí ngón áp út xuất hiện, cùng động thái Phạm Băng Băng như cố tình để mọi người nhận ra sự xuất hiện của chiếc nhẫn càng khiến nhiều người hoài nghi về tình trạng hiện tại của cô.
Ngày 20/10 vừa qua, khi xuất hiện tại sân bay ở Thượng Hải, dù ăn mặc hết sức thời trang và tinh tế nhưng chiếc nhẫn trên ngón áp út vẫn là điểm gây chú ý với người hâm mộ. Tối ngày 21/10, trên trang weibo cá nhân, Phạm Băng Băng cũng có đăng tải một bức ảnh cô vừa ăn cơm vừa đắp mặt nạ giữ gìn nhan sắc, nhưng chiếc nhẫn vẫn là điểm sáng nhất của bức ảnh. Sự xuất hiện của chiếc nhẫn tính đến nay khoảng 3 tháng.
Lo bang chung Pham Bang Bang co tinh moi hau chia tay Ly Than?-Hinh-2
Hình ảnh Phạm Băng Băng tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải. 
Vào tháng 8, Phạm Băng Băng trở thành người đại diện của thương hiệu LV. Trong bức ảnh trên tài khoản chính thức, Phạm Băng Băng đã đeo nhẫn. Vào ngày 9/10, khi Phạm Băng Băng tham gia Tuần lễ Thời trang Thượng Hải, cô cũng cố tình trình diễn trước truyền thông để họ nhận ra sự hiện diện của chiếc nhẫn trên ngón áp út của cô.
Việc nữ diễn viên đeo hình nhẫn là điều hết sức bình thường, nhưng khi nữ diễn viên chỉ sử dụng cùng một chiếc nhẫn vào những dịp khác nhau dấy lên nhiều hồ nghi về ý nghĩa của chiếc nhẫn đối với Phạm Băng Băng.
Lo bang chung Pham Bang Bang co tinh moi hau chia tay Ly Than?-Hinh-3
Phạm Băng Băng cuốn hút ở tuổi 38. 
Ngày 16/9, trong sinh nhật lần thứ 38 của Phạm Băng Băng, tất cả những ngôi sao có mối quan hệ với Phạm Băng Băng đều lảng tránh, chỉ có Trương Quân Hãn và một số bạn bè cá nhân gửi lời chúc đến Phạm Băng Băng.
Lời chúc của Trương Quân Hãn, stylist của Phạm Băng Băng, thu hút rất nhiều sự chú ý. Người này viết: "Cuộc đời này là để bảo vệ lẫn nhau như vậy, Băng Băng của anh", khiến anh cũng bị dân mạng đưa vào danh sách nghi ngờ. Ở bên cạnh Phạm Băng Băng trong cả những lúc cô gặp nhiều trắc trở nhất, dân mạng cho rằng anh là một người đàn ông tốt trong cuộc sống của Phạm Băng Băng. . 
Chuyện tình của Phạm Băng Băng trước nay vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với người hâm mộ. Bất kỳ người đàn ông nào gần gũi với cô đều bị nghi ngờ như một người bạn trai mới. Lần này, ngón tay áp út của Phạm Băng Băng có đeo nhẫn dấy lên nhiều nghi vấn tình yêu mới của cô. Tuy vậy, Phạm Băng Băng chưa có bất kỳ thừa nhận nào.
Theo Ánh Tuyết/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)