Làm giám khảo Trấn Thành, Trường Giang bị thí sinh mắng thẳng mặt

Tiếp tục giữ vai trò giám khảo ở mùa giải thứ 5 của Thách thức danh hài, Trấn Thành và Trường Giang đã vô cùng bất ngờ khi liên tục bị các thí sinh "chặt chém" không thương tiếc.

>>> Mời quý độc giả xem trailer "Thách thức danh hài". Nguồn Youtube/ Khương Dừa Channel:
Sau 4 mùa diễn ra thành công, mùa thứ 5 của Thách thức danh hài mới đây được ban tổ chức công bố trở lại vào 17/10. Chương trình tiếp tục được dẫn dắt bởi 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy.
Cùng với đó, đoạn trailer giới thiệu mùa giải mới vừa đăng tải cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Lam giam khao Tran Thanh, Truong Giang bi thi sinh mang thang mat
Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục đồng hành mùa giải mới với vị trí quen thuộc. 
Ở mùa mới, Thách thức danh hài có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng và có khiếu gây cười. Đặc biệt, dàn thí sinh năm nay có phần "bá đạo" hơn hẳn các mùa trước khi liên tục "chặt chém" MC và 2 giám khảo không thương tiếc.
Theo đoạn trailer ghi lại, một nữ thí sinh trong tiết mục của mình đã dặn dò người bạn đừng đến quán của Trường Giang ăn vì giá “mắc cắt cổ”. Ở một tiết mục khác, cả Trấn Thành và Trường Giang lại bị một thí sinh đóng vai cô giáo tố hai người đã làm xấu mặt cả gia đình dòng họ.
Đáp lại lời tố của các người chơi, Trường Giang lẫn Trấn Thành chỉ biết cười trừ mà không nói được lời nào. Phản ứng này của cả hai nghệ sĩ khiến nhiều khán giả tại trường quay thích thú.
Lam giam khao Tran Thanh, Truong Giang bi thi sinh mang thang mat-Hinh-2
 Với MC Ngô Kiến Huy, anh cũng bị một thí sinh thẳng thừng nhận xét là "cả cuộc đời đi hát chỉ được có duy nhất một bài hit".
"Thách thức danh hài" là gameshow tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo của chương trình. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi. Khác biệt với các gameshow hiện nay, chương trình trải qua nhiều mùa giải nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Theo Tuấn Chiêu/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)