Hương Giang xin lỗi, thừa nhận nóng giận với antifan

(Kiến Thức) - Hương Giang xin lỗi giữa ồn ào bị antifan tẩy chay đồng thời ẩn các bài viết nhắm vào antifan. Ngoài ra, vì muốn khép lại lùm xùm, cô mong fan không gay gắt với antifan.

Sau thời gian giữ im lặng giữa ồn ào bị antifan tẩy chay, tối ngày 3/11, Hương Giang xin lỗi từ khán giả, fan, đối tác, đồng nghiệp đến bất kì ai khó chịu vì lời nói, cử chỉ của cô. Nữ ca sĩ viết: “Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người.
Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.
Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu.
Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng. Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fan của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua”.
Huong Giang xin loi, thua nhan nong gian voi antifan
 Hương Giang bị antifan tẩy chay.
Về việc phản ứng khá gay gắt với antifan, Hương Giang thừa nhận có sự nóng vội. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm.
Không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu.
Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không?
Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó…
...Giang khẳng định không có bất kì sự dàn dựng, uy hiếp bất kì ai trong quá trình Giang bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa rồi.
Nhưng đến giờ phút này nó cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả”.
Để khép lại lùm xùm, Hương Giang ẩn các bài viết nhắm vào antifan và mong người hâm mộ không gay gắt với antifan. Cô chia sẻ: “Mọi người ơi, ngoài những lời miệt thị hay xúc phạm ra cũng có rất nhiều antifan chỉ muốn Hương Giang nhận ra vấn đề thôi chứ họ cũng rất văn minh lịch sự.
Giang cảm ơn tình cảm của mọi người nhưng mọi người cũng đừng quá bảo vệ Giang mà lại dùng lời lẽ gay gắt, cứ mãi mãi như thế câu chuyện sẽ không bao giờ chấm dứt, 2 cái sai không thể thành 1 cái đúng. Những ngày qua Giang đã suy nghĩ rất nhiều và Giang hy vọng mọi người giúp đỡ Giang điều này nhé nếu thực sự thương Giang”.

Mời quý độc giả xem video "Hương Giang bên bạn trai". Nguồn FB Hương Giang

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)