Hương Giang - Matt Liu đến viếng chiến sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3

Hương Giang và Matt Liu đã đến lễ viếng để chia buồn cùng gia đình liệt sĩ Trương Anh Quốc.

Tối qua (22/10), trên một group kín chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh Matt Liu và Hương Giang âm thầm đến lễ viếng 1 trong 13 chiến sĩ hy sinh sau vụ sạt lở ở thuỷ điện Rào Trăng 3. Cặp đôi đã có mặt tại nhà riêng tại Huế để chia buồn và động viên người thân của liệt sĩ Trương Anh Quốc. Hình ảnh này khiến các fan của cả hai rất xúc động. Vì không kèn không trống nhưng Hương Giang và Matt Liu lại âm thầm làm từ thiện rất nhiệt tâm.

Huong Giang - Matt Liu den vieng chien si hy sinh o Rao Trang 3

Huong Giang - Matt Liu den vieng chien si hy sinh o Rao Trang 3-Hinh-2

Hương Giang và Matt Liu đã đến viếng chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3.

Vào ngày 13/10, trận sạt lở ở nhà máy thuỷ điện Rào Trăng 3 đã cướp đi sinh mạng của liệt sĩ Trương Anh Quốc cùng 12 đồng đội. Liệt sĩ Trương Anh Quốc đã lập gia đình được 5 năm, anh có 2 con gái nhỏ. Liệt sĩ Trương Anh Quốc ra đi khi ngôi nhà mơ ước của vợ chồng anh vừa khởi công xây dựng cách đây ít tháng, hiện tại vẫn chưa hoàn thiện.

Ngoài Hương Giang - Matt Liu đến viếng chiến sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3, trước đó Tiên Nguyễn - em chồng của Hà Tăng cũng đại diện gia đình trao 1,3 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 13 chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3. Các sao Việt này cũng là những người nhiệt tình ủng hộ cho các công tác thiện nguyện suốt thời gian qua.

Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)