Hồng Vân chúc mừng sinh nhật con gái khiến ai cũng nghẹn lòng

Xa con gái một thời gian,vào đúng vào ngày sinh nhật con, Hồng Vân đã khiến nhiều fan xúc động vì lời chúc này.
 

Trong ngày con gái tròn 25 tuổi, NSND Hồng Vân đã gửi lời chúc: "22/3/1994 - 22/3/2019. Mãi mãi là như vậy nha con gái yêu của mẹ... bất cứ lúc nào con yếu đuối, tuyệt vọng thì vòng tay mẹ sẽ chở che và đỡ đần con bước tiếp... khi con hạnh phúc, thành đạt thì nụ hôn của mẹ là động lực để con vững vàng hơn...
25 năm trước giờ này mẹ đang trong bệnh viện để chờ được gặp con nè bé, mẹ đợi con từ 9h15 sáng mà mãi 4h30 chiều con mới cho mẹ gặp... hihi con gái mẹ nay đã là vợ và tương lai sẽ là mẹ nữa rồi nhưng sao lúc nào mẹ cũng thấy con bé bỏng và đáng yêu như lần đầu mẹ gặp con...
Cảm ơn con và 2 em của con đã đến gặp mẹ... Happy birthday", Hồng Vân viết.
Hong Van chuc mung sinh nhat con gai khien ai cung nghen long
 
Dù con gái đã có gia đình riêng, không còn ở bên bố mẹ như xưa nhưng Hồng Vân tâm sự lúc nào cô cũng thấy con gái bé bỏng và đáng yêu, lúc nào cũng muốn che chở và bảo vệ cho con.
Lời chia sẻ của Hồng Vân khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi xúc động, bởi lẽ "con dù lớn vẫn là con của mẹ", Hồng Vân cũng như bao bà mẹ khác, luôn yêu thương con vô điều kiện và muốn chở che cho cô con gái bé bỏng của mình: "Tình mẹ vô bờ bến vô giá trị mà cô, thật tuyệt vời nếu như người "Mẹ" nào cũng thương con vô điều kiện như cô", "Con ước gì mình còn mẹ như Xí Ngầu, mẹ luôn là người, luôn lắng nghe ta che chở ta những lúc đau khổ nhất nên em hãy trân trọng và yêu thương mẹ nhé Xí Ngầu. Cô Hồng Vân thương con quá xin lỗi cô nhưng mà con ganh tị với Xí Ngầu quá"..., nhiều fan bình luận.
Gia đình nghệ sĩ Hồng Vân luôn khiến người ngoài nhìn vào phải ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc và tình cảm mà các thành viên luôn dành cho nhau. Hồng Vân đã từng con gái Xí Ngầu (Ngô Hoàng Châu) về nhà chồng.
Đám cưới của con gái Hồng Vân được tổ chức tại Mỹ, và vì lý do sức khỏe nên nữ nghệ sĩ đã không thể tham gia mà phải viết "tâm thư" da diết gửi từ quê nhà. Những điều đó đủ để cho thấy những đứa con với cô Hồng Vân quả là đáng quý biết bao nhiêu.
Ngoài con gái Xí Ngầu, nghệ sĩ Hồng Vân con cò một cô con gái út tên là Bí Ngô. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ và hứa hẹn sẽ trở thành một hot girl trong tương lai và có thể sẽ lấn sân vào nghệ thuật nếu có "duyên".
Theo Hồng Hà/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)