Hoà Minzy quỳ gối “cầu hôn” bạn trai: “Anh lấy em không“

(Kiến Thức) - Mượn lời ca khúc "Cầu hôn" của Văn Mai Hương, Hoà Minzy quỳ gối "cầu hôn" bạn trai thiếu gia trong minishow. Hành động bất ngờ của nữ ca sĩ khiến Minh Hải toát mồ hôi.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoà Minzy cầu hôn bạn trai". Nguồn Youtube/ Hoà Minzy:
Tối 1/6, ca sĩ Hoà Minzy đã tổ chức minishow ở phòng trà và gây bất ngờ cho khán giả khi quỳ gối "cầu hôn" bạn trai trên sân khấu.
Khi biểu diễn ca khúc "Cầu hôn" của Văn Mai Hương, Hoà Minzy nắm chặt tay bạn trai thiếu gia và bất ngờ quý gối, tỏ tình khéo với Minh Hải bằng điệp khúc: "Anh lấy em không? Có muốn về nhà với em không?".
Hành động bất ngờ của Hoà Minzy khiến Minh Hải bối rối, còn khán giả reo hò phấn khích. Sau phút ngượng ngùng, Minh Hải ngồi xuống bên Hoà Minzy hát đáp lại: "Có muốn về nhà với anh không?".
Hoa Minzy quy goi “cau hon” ban trai: “Anh lay em khong“
Hoà Minzy và bạn trai. 
Hoa Minzy quy goi “cau hon” ban trai: “Anh lay em khong“-Hinh-2
 Nữ ca sĩ quỳ gối cầu hôn bạn trai.
Sau màn "cầu hôn", trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ, bạn trai toát mồ hôi khi được cô tỏ tình. Ca sĩ Hoà Minzy cũng lý giải cho hành động gây sốc:
"Hôm qua "cầu hôn" Nguyễn Minh Hải xong, bạn ý toát hết mồ hôi, tim đập nhanh quá tưởng ngất cả nhà ơi. Thường ngày kỷ niệm tình yêu, ngày lễ những người yêu nhau thường sẽ có đôi có cặp đi chơi, đi nghe nhạc. Nhưng khi yêu một nghệ sĩ điều đó không còn giống được như người bình thường nữa.
Hoa Minzy quy goi “cau hon” ban trai: “Anh lay em khong“-Hinh-3
 Cặp đôi tình cảm trên sân khấu. Ảnh cắt clip
Ngày nào là ngày lễ của mọi người thì vợ lại toàn đi diễn, đến cả ngày hôm qua kỷ niệm tình yêu cũng không được hẹn hò với nhau mà sẵn sàng nhường vợ lại cho khán giả, cho fan. Năm ngoái thì cũng chọn ngày kỷ niệm để công khai tình cảm. Vậy nên năm nay món quà này bù đắp phần nào thiệt thòi cho chồng nhé!".
Màn "cầu hôn" của Hoà Minzy khiến fan thích thú. Ca sĩ Văn Mai Hương khi được Hoà Minzy nhắn xin phép mượn bài hát cũng để lại bình luận: "Thấy bảo đáng yêu lắm. Bao giờ cưới không biết có mời mình không".
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)