Hoa hậu H’hen Niê và bạn trai chia tay, ảnh chung xóa sạch?

Google News

Bạn trai của Hoa hậu H’hen Niê bất ngờ tuyên bố “độc thân” khiến dư luận dấy lên nghi ngờ cặp đôi đã âm thầm chia tay nhau sau một thời gian hẹn hò.

>>> Mời quý độc giả xem video "H'hen Niê công khai kéo váy vì sợ lộ hàng". Nguồn Vietnamnet:
Mới đây, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi được cho là bạn trai của H'Hen Niê đã xóa toàn bộ ảnh chụp chung với cô trên trang cá nhân. Hơn nữa, anh còn đăng dòng trạng thái thông báo "độc thân" khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Dòng trạng thái chia sẻ của bạn trai Hoa hậu H'hen Niê khiến cộng đồng mạng nghi ngờ H'hen Niê và bạn trai chia tay nhau.
Hoa hau H’hen Nie va ban trai chia tay, anh chung xoa sach?
 
Tuy nhiên về phía H'Hen Niê, cô vẫn chưa hề lên tiếng hay đề cập bất cứ điều gì liên quan đến chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, người đẹp vẫn cập nhật những hoạt động công việc và cuộc sống cá nhân.
Hoa hau H’hen Nie va ban trai chia tay, anh chung xoa sach?-Hinh-2
 Tuy nhiên, H'hen Niê vẫn chưa lên tiếng về việc này, cô vẫn chia sẻ ảnh cuộc sống và công việc hàng ngày.
Cho dù cả 2 người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng về tin đồn này, nhưng fans hâm mộ đã bắt đầu lo lắng cho chuyện tình cảm của nàng Hậu, bởi cả 2 đã hẹn hò được khoảng thời gian khá dài và thậm chí H’hen Niê còn thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới trước giới truyền thông.
Hoa hau H’hen Nie va ban trai chia tay, anh chung xoa sach?-Hinh-3
 Mặc dù chưa chính thức công khai, nhưng nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra Tuấn Khôi và H'hen Niê đã hẹn hò được 1 thời gian.
Tuấn Khôi được nhắc đến với vai trò là bạn trai Hoa hậu H’hen Niê. Mặc dù chưa từng chính thức công bố nhưng fans hâm mộ đã phát hiện ra cặp đôi thường xuyên hẹn hò cùng nhau và đi tham dự chung nhiều sự kiện, thậm chí Tuấn Khôi còn ghé thăm nhà nàng Hậu rất nhiều lần.
Hoa hau H’hen Nie va ban trai chia tay, anh chung xoa sach?-Hinh-4
 Tuấn Khôi từng nhiều lần về thăm nhà H'hen Niê.
Nếu tin đồn trục trặc tình cảm là sự thật, thì rất nhiều người hâm mộ sẽ tiếc nuối cho chuyện tình đẹp trong thời gian qua của người đẹp Ê-đê.
Theo Khánh Kim/ Báo Pháp Luật

>> xem thêm

Bình luận(0)