Đồng Ánh Quỳnh: Đàn bà đã lấy chồng thì phải chọn người xứng đáng

Xinh đẹp, tài năng và khéo léo, Đồng Ánh Quỳnh đã trở thành cái tên được yêu thích sau cuộc thi The Face 2017.

- Chào Đồng Ánh Quỳnh, sau khi chương trình The Face 2017 kết thúc, tên tuổi của bạn được phủ sóng nhiều hơn. Cuộc sống của bạn có gì thay đổi?
- Cuộc sống của Quỳnh thay đổi khá nhiều kể từ sau khi The Face kết thúc, tất nhiên là theo chiều hướng tích cực. The Face mang hình ảnh của Quỳnh đến gần với các nhãn hàng và công chúng hơn, đồng nghĩa với việc Quỳnh nhận được khá nhiều những lời mời hợp tác và tình yêu thương của khán giả. Đó là sự thay đổi mà Quỳnh cảm thấy hạnh phúc nhất.
Dong Anh Quynh: Dan ba da lay chong thi phai chon nguoi xung dang
Đồng Ánh Quỳnh cuốn hút người đối diện. 
>>>> Mời quý độc giả xem video: Chân dài "hỗn chiến" trên sóng truyền hình (nguồn ANTV):
- Có nhiều ngôi sao sau khi đã nổi tiếng đã quyết định xây dựng định hướng cho mình. Có nhiều người đi lên bằng tài năng, nhưng cũng có người dựa vào chiêu trò. Với Quỳnh, nếu phải lựa chọn giữa việc lắm tài nhiều tật với việc tài năng trung bình và lối sống sách. Quỳnh sẽ chọn điều gì?
- Có người này, chắc chắn sẽ có người khác. Chúng ta không thể quy chụp tất cả mọi người tham gia nghệ thuật đều theo hai kiểu trên. Mỗi người có một cách sống và một tư duy khác nhau. Điều quan trọng là biết cầu tiến, nhìn nhận đúng đắn trước khi hành động hay đưa ra một quyết định nào đó.
Nếu để trả lời cho câu hỏi trên, Quỳnh xin phép không chọn con đường nào trong 2 con đường đó.
- Trong cuộc sống, Quỳnh có hay phải lựa chọn không?
- Theo Quỳnh thấy, cuộc sống của chúng ta, mỗi ngày luôn có cả ngàn sự lựa chọn. Ví dụ đơn giản như hôm nay ăn gì, tiếp theo sẽ làm gì…đó đã là những sự lựa chọn rồi. Nếu để hỏi một trong số những sự lựa chọn khó khăn mà Quỳnh đã từng trải qua gần đây nhất, thì đó là lựa chọn giữa việc có thi The Face hay không.
- Người ta bảo, đời người đàn bà hạnh phúc hay bất hạnh là do mình lựa chọn. Với Quỳnh, những điều mà bạn đã và đang lựa chọn để giúp mình cảm thấy hạnh phúc là gì?
- Quả thực, Quỳnh nghĩ rằng cuộc đời mình phải là do mình lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh dốc sức cho công việc, vì ở đó Quỳnh cảm thấy mình được tự do theo đuổi đam mê và được cống hiến. Tuy nhiên Quỳnh nghĩ, gia đình, công việc hay tình yêu, cả 3 đều luôn song hành với nhau. Nếu có thể chu toàn được mọi mặt thì chắc hẳn đó mới chính là điều hạnh phúc trọn vẹn nhất.
Đàn bà có thể không lấy chồng, nhưng đã lấy thì phải lấy người thật xứng đáng. Quỳnh nghĩ sao về quan niệm đó?
Quỳnh hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó. Thậm chí có thể mọi người nói Quỳnh là một người hơi khắt khe, tuy nhiên Quỳnh nghĩ không phải là khi lấy chồng, mà thậm chí ngay cả khi quyết định yêu một ai đó, cũng phải yêu một người thật xứng đáng. Ít nhất là đủ tin tưởng để đặt tình cảm yêu thương vào người ấy. Điều đó đã là quan trọng rồi, chứ đừng nói đến việc đặt cả tương lai và cuộc đời mình vào họ. Thực sự cần phải…căng não để suy nghĩ mất thôi (cười).
- Nếu lựa chọn giữa một đại gia tiền bạc và một đại gia về lòng tốt, Quỳnh sẽ chọn ai?
- Quỳnh sẽ chẳng lựa chọn đâu, với Quỳnh miễn là có cảm giác yêu thương, ấm áp và tôn trọng, nể phục là được. Hà cớ gì cứ phải tự bắt mình đứng trước những sự chọn lựa mà sẽ không bao giờ xảy ra nhỉ?
- Bạn có nghĩ rằng, phụ nữ hiện đại nên cho mình cái quyền được lựa chọn một người đàn ông thay vì thụ động và để cho đàn ông lựa chọn?
- Quỳnh nghĩ tình cảm thì phải xuất phát từ hai phía, cả hai đều phải lựa chọn nhau thì mới có thể có một cái kết đẹp.
- Bề ngoài, Quỳnh là một cô gái khá mạnh mẽ, nếu có một ngày gặp một ý trung nhân. Quỳnh có sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình không?
- Thường thì từ trước tới nay Quỳnh hay được người ta thích trước, nhưng lại là người chủ động trước nên có lẽ sau này cũng sẽ không ngoại lệ đâu. Quỳnh không ngại bày tỏ tình cảm thật của mình, nếu người đó cho Quỳnh cảm thấy rằng họ chắc chắn sẽ đồng ý với lời tỏ tình đó.
- Theo Quỳnh, phụ nữ có nên chủ động đi tìm hạnh phúc?
- Không chỉ là chủ động tìm kiếm hạnh phúc, mà phụ nữ nên chủ động trong tất cả mọi thứ. Phải chịu biết yêu thương và tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, đừng bao giờ đổ lỗi hoặc phó mặc cho bất kỳ ai quyết định nó. Có như vậy, bản thân mới có thể thoải mái, và chẳng phải nơm nớp lo sợ mất đi một ai chỉ vì những lý do khác ngoài tình cảm. Đó là quan điểm của Quỳnh.
- Cảm ơn Đồng Ánh Quỳnh vì cuộc trò chuyện
Theo Hồng Nhung/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)