Diệu Nhi - Anh Tú lộ bằng chứng sống chung một nhà

Diệu Nhi và Anh Tú lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của công chúng lẫn truyền thông vì những "hint" tình cảm của mình.

Cách đây gần 2 tháng, mạng xã hội rộ lên nghi vấn Diệu Nhi bí mật sinh con cho Anh Tú sau 6 năm yêu đương. Cặp đôi bị phát hiện ảnh đưa nhau đi khám thai dù đã đội mũ và bịt khẩu trang kín mít. Dù cả hai vẫn quyết giữ im lặng trước tin đồn này nhưng các fan lẫn cư dân mạng đã mặc định họ là một gia đình nhỏ hạnh phúc của showbiz Việt. 

Dieu Nhi - Anh Tu lo bang chung song chung mot nha

Dieu Nhi - Anh Tu lo bang chung song chung mot nha-Hinh-2

Diệu Nhi và Anh Tú lộ nhiều bằng chứng có con với nhau.

Trong ngày 20/10, Anh Tú đã đăng bức ảnh tại nhà riêng để chúc mừng các chị em. Tuy nhiên, các "thánh soi" phát hiện tấm rèm phía sau trông quen quen. Thì ra cách đây hơn 1 tuần, Diệu Nhi từng đăng clip nhún nhảy và bày trò "hề hước" bên khung cửa tương tự. Nhìn qua từ màu sắc rèm, kết cấu của khung cửa trong ảnh của Diệu Nhi và Anh Tú rất giống nhau, có thể là cùng 1 căn nhà. Như vậy, các fan lại càng có cơ sở để khẳng định cặp đôi đang chung sống dưới cùng một mái nhà.

Dieu Nhi - Anh Tu lo bang chung song chung mot nha-Hinh-3

Tấm rèm cửa trong bức ảnh của Diệu Nhi và Anh Tú có thiết kế và màu sắc hao hao, rộ nghi vấn cả hai đang sống chung nhà.

Dieu Nhi - Anh Tu lo bang chung song chung mot nha-Hinh-4

Dieu Nhi - Anh Tu lo bang chung song chung mot nha-Hinh-5

Cặp đôi cũng lộ nhiều chi tiết sống chung một nhà với nhiều chi tiết giống đến ngỡ ngàng.

Ở thì hiện tại, Anh Tú vẫ tập trung cho công việc ca hát và đóng phim. Còn Diệu Nhi tích cực tập luyện để lấy lại vóc dáng thon thả. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh trong phòng gym tại nhà một cách chăm chỉ. Có lẽ, sau khi sinh, mẹ bỉm này cần khôi phục lại dung mạo và hình thể để trở lại showbiz.

Theo Bảo Quỳnh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)