Diễn viên Doãn Quốc Đam khoe ngôi nhà mới tậu

Sau nhiều năm tích cóp, diễn viên 'Người phán xử' Doãn Quốc Đam đã mua được căn nhà rộng rãi. Hiện, anh đang bắt tay hoàn thiện nội thất, sẽ dọn về sống khi bước sang năm mới.

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Doãn Quốc Đam khoe niềm vui cuối năm là tậu nhà mới. Hiện căn nhà của anh đang trong quá trình hoàn thiện. Được biết, đây là thành quả của Doãn Quốc Đam sau nhiều năm đi diễn. Để có nơi ở khang trang, nam diễn viên "Người phán xử" cũng phải bán cả ô tô để gom tiền. Bên dưới, những người đồng nghiệp thân thiết của anh như: Phan Thắng, Thanh Hương, Đỗ Duy Nam... đã gửi lời chúc mừng.

Dien vien Doan Quoc Dam khoe ngoi nha moi tau

Doãn Quốc Đam hào hứng khoe nhà kèm chú thích: "Dọn nhà đón năm mới!".

Dien vien Doan Quoc Dam khoe ngoi nha moi tau-Hinh-2

Dien vien Doan Quoc Dam khoe ngoi nha moi tau-Hinh-3

Căn nhà của nam diễn viên có diện tích khá rộng và đang trong quá trình hoàn thiện.

Dien vien Doan Quoc Dam khoe ngoi nha moi tau-Hinh-4

Dien vien Doan Quoc Dam khoe ngoi nha moi tau-Hinh-5

Phan Thắng, Thanh Hương, Đỗ Duy Nam... chúc mừng Doãn Quốc Đam tậu nhà mới.

Doãn Quốc Đam sinh ra trong một gia đình bình thường, cả bố và mẹ đều không phải người am hiểu về nghệ thuật. Thời còn đi học, Quốc Đam có thành tích không mấy "khả quan", đam mê hip-hop, nghịch ngợm. Giáo viên đã khẳng định Đam sẽ khó tốt nghiệp được nếu như còn giữ nếp sống như vậy.

Tuy nhiên, anh chàng đã đậu trường Sân khấu Điện Ảnh. Đi theo con đường trở thành diễn viên, anh học tập, tìm hiểu. Đến năm học thứ 3, Quốc Đam bị "ở lại lớp" và được NSND Lê Khanh dạy dỗ, dìu dắt. Tư duy diễn xuất của Quốc Đam đã thay đổi rất nhiều.

Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc tại Nhà hát Tuổi Trẻ và thành công với vở kịch nói "Nghêu Sò Ốc Hến". Nam diễn viên chia sẻ NSND Lê Khanh giống như người mẹ thứ hai, đã ảnh hưởng rất nhiều tới suy nghĩ và con đường diễn xuất của anh.

Doãn Quốc Đam ghi dấu với rất nhiều vai diễn đa dạng khác nhau trong các bộ phim hot như: "Người phán xử", "Sinh tử", "Quỳnh búp bê", "Mê cung"...

Theo Conglyvaxahoi

>> xem thêm

Bình luận(0)