Diễm Hương lần đầu hé lộ lý do sốc khiến hôn nhân đại gia đổ vỡ

Hoa hậu Diễm Hương đã có kinh nghiệm hơn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ để giờ đây cô có được cuộc sống hạnh phúc thứ 2 bên ông xã Quang Huy.

Xem clip câu chuyện tình yêu của Hoa hậu Diễm Hương và Quang Huy:
Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn, hoa hậu Diễm Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống, gia đình của mình. Theo đó, Hoa hậu Thế giới người Việt bày tỏ, sau những thăng trầm trong đời sống tình cảm, cô ngày càng chín chắn và hiểu rõ hơn giá trị của hôn nhân. Vấn đề cơm áo gạo tiền khiến hai vợ chồng cô gặp không ít mâu thuẫn, xích mích nhưng Diễm Hương cho rằng, đó mới là nền tảng cho sự bền vững. Bởi theo kinh nghiệm của cô từ cuộc hôn nhân lần trước, khi hai người không muốn tranh luận, đó cũng là lúc họ ly hôn.
Diễm Hương khẳng định, ông xã Quang Huy là nguồn kinh tế của gia đình. Thời gian này cô chủ yếu ở nhà chăm con. Ở cấp quản lý, chồng cô nhận được mức lương xứng đáng, đủ lo cho cuộc sống vợ chồng và con thơ. Cả hai không quá chật vật, vẫn duy trì sở thích đến nhà hàng dùng bữa, hay đi du lịch nếu có thời gian.
Đồng thời, Hoa hậu cũng phủ nhận thông tin bản thân là người kiếm tiền chính nhưng cô lại không phủ nhận tin muốn kiếm tiền. Cô không sống ảo hay dựa dẫm quá nhiều vào chồng. Là vợ, Diễm Hương muốn đóng góp phần công sức nhỏ để gây dựng tổ ấm hạnh phúc, đầy đủ bởi vợ chồng cô cần có tiền để lo cho con sau này.
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Diễm Hương và ông xã Quang Huy. 
Diễm Hương chia sẻ rằng, vợ chồng Diễm Hương xảy ra xích mích mỗi ngày. Cuộc sống gia đình xảy ra cãi vã, tranh luận là chuyện thường tình. Là người từng thất bại trong hôn nhân, Hoa hậu thừa nhận có nhiều kinh nghiệm cho riêng mình. Hôn nhân có cãi vã cho thấy đời sống vợ chồng không rạn nứt, không đáng lo ngại và có thể cứu vãn. Khi hai vợ chồng không còn một lời nào dành cho nhau mới là nguy hiểm. Hôn nhân trước đổ vỡ vì cô không còn gì để nói với đối phương. Trong từ điển của cô không còn lời nào dành cho anh, đó là con đường dẫn đến tan vỡ.
Chia sẻ về kế hoạch sinh bé thứ hai, Diễm Hương cho biết, ông xã cô luôn mong muốn điều đó nhưng ông xã rất tôn trọng vợ, để cô chủ động và tự quyết định khi thấy sẵn sàng. Cả hai dự định sẽ có ít nhất 2 hoặc 3 bé.
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(1)

Minh Hiền

Tu Pham

Người trải qua đổ vỡ hôn nhân mới hiểu được điều này. Tôi cũng đã phải kết thúc cuộc hôn nhân trước cách đây hơn chục năm, khi tôi đã chẳng còn muốn nói với chồng bất cứ một vấn đề gì. Giờ thì tôi cũng đã trải qua hơn 9 năm hạnh phúc với người chồng thứ 2, thỉnh thoảng vợ chồng vẫn cãi nhau, giận hờn nhưng thật hạnh phúc