Đạo diễn Gái già lắm chiêu bất ngờ nói về scandal của Hương Giang

Dòng trạng thái của đạo diễn Gái già lắm chiêu lại tạo nên cuộc tranh cãi của cư dân mạng.

Hôm qua (7/11), đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu - Trần Nguyễn Bảo Nhân đã đăng một dòng trạng thái dài để bày tỏ quan điểm của mình xoay quanh câu chuyện scandal của hoa hậu Hương Giang. Nam đạo diễn viết: "Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có một nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một tờ báo hay nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực... Lần đầu tiên trong showbiz Việt có nghệ sĩ phải tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì không nhận được sự chào đón của khán giả và sự quay lưng của nhãn hàng, của các đối tác, của báo chí truyền thông".

Chia sẻ của Bảo Nhân liền thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo nên một cuộc tranh cãi diện rộng. Nhiều người cho rằng, câu chuyện không nên nói về đồng nghiệp như thế vì Hương Giang không đụng chạm gì đến anh. Một số khác bày tỏ sự đồng tình với đạo diễn Bảo Nhân và khuyên Hương Giang nên tự nhìn nhận lại mình khi không một ai bênh vực nghĩa là cô đã sai.

Trưa ngày 7/11, Hương Giang viết thư tay xin lỗi, chính thức rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lý do sức khoẻ. Trên Fanpage, cô bật mí sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và chuẩn bị cho những dự án kinh doanh, âm nhạc sắp tới. Trên bản tin Chào buổi tối của VTC cũng đã đề cập đến thông tin này của Hương Giang đồng nghĩa với việc câu chuyện scandal của nàng hậu đã đi quá xa.

Dao dien Gai gia lam chieu bat ngo noi ve scandal cua Huong Giang

Dao dien Gai gia lam chieu bat ngo noi ve scandal cua Huong Giang-Hinh-2

Dao dien Gai gia lam chieu bat ngo noi ve scandal cua Huong Giang-Hinh-3

Đạo diễn Bảo Nhân đưa ra nhận định về scandal của Hương Giang

Theo Lam Khánh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)