Đàm Vĩnh Hưng nắm tay tỏ tình với Mỹ Tâm trên sóng

Mỹ Tâm cũng rất chịu chơi khi nhiều lần "tung hứng", thể hiện tình cảm qua lại với Đàm Vĩnh Hưng trên ghế nóng khiến nhiều khán giả thích thú.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong chương trình Giọng ca bất bại". Nguồn Youtube:
Tối 27/6, tập đầu tiên của “Giọng ca bất bại” đã lên sóng và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Đây cũng là lần tái ngộ hiếm hoi của cặp đôi “người yêu không bao giờ cưới” Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng trên một show truyền hình.
Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, ở tập 1 vừa qua, khán giả đã chứng kiến rất nhiều cảnh Đàm Vĩnh Hưng công khai dành lời yêu thương đến Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình.
Nam ca sĩ không chỉ ví von giọng ca “Ước gì” là ngôi sao lớn nhất đang ngồi cạnh mình, anh còn khẳng định: “Bé, em hãy nhớ một điều vốn đã trở thành nguyên tắc của anh. Khi anh ngồi cạnh em, thì với anh tất cả mọi thứ đều về nhì và thua em hết”.
Mr. Đàm nhiều lần nắm tay bày tỏ tình cảm dành cho Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình. 
Ngoài ra, thay vì tỏ ra lạnh nhạt với Mr. Đàm như những lần trước đây, Mỹ Tâm lại rất vui vẻ tung hứng ăn ý cùng nam ca sĩ. Cô tự nhận mình và “ông hoàng nhạc Việt” là “trời sinh một cặp”, “cặp đôi hoàn hảo”, thậm chí còn nói vui: “Khi anh tỉnh thì em cũng phải tình chứ, em giờ đã khác xưa rồi” khiến Mr. Đàm bất ngờ.
Bên cạnh đó, khi chứng kiến nữ ca sĩ khen nức nở chàng thí sinh điển trai 25 tuổi, thậm chí tự nhận mình chỉ 27 tuổi và gửi gắm thông điệp “gái hơn 2, trai hơn 1”, Mr. Đàm cũng thể hiện sự không hài lòng khi giận hờn vui vơ rằng: “Nếu thấy dễ thương thì cứ thử thương đi”.
Cặp đôi khiến nhiều khán giả thích thú khi liên tiếp tung hứng và dành cho nhau những lời có cánh qua lại. 
Trở lại với các thí sinh trong chương trình vừa qua, năm giọng ca được giám khảo đánh giá cao là Bomnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh và Gia Bắc.
Trước đó, Mỹ Tâm cũng đưa ra một vài quyết định gây tranh cãi khi thẳng tay loại thí sinh Bảo Ngọc – một giọng ca được giới chuyên đánh giá cao. Nữ ca sĩ cho rằng cô gái này không có tinh thần chiến đấu. Và nếu chỉ đến với chương trình với suy nghĩ dạo chơi, giao lưu học hỏi, thì Bảo Ngọc không phù hợp với một cuộc thi quyết liệt như “Giọng ca bất bại”.
Theo Trí Nghiên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)