Con gái “ông trùm” bức xúc vì bị nghi lộ clip nhạy cảm

Diễn viên Thanh Hương - con gái ông trùm trong phim "Người phán xử" bất ngờ khi có tin mình bị lộ clip nhạy cảm.

Mấy ngày nay, các fan xôn xao khi trang cá nhân của diễn viên Thanh Hương không thể cập nhật được. Nhiều đồn đoán và các giả thiết đã được đặt ra trong đó có cả việc vì nữ diễn viên bị lộ clip nhạy cảm nên tự khoá facebook cho "yên thân".
Con gai "ong trum" buc xuc vi bi nghi lo clip nhay cam
 
>>>> Video: Khám phá biệt thự ven hồ của ông trùm Phan Quân trong "Người phán xử":
Khi phóng viên liên lạc, diễn viên Thanh Hương khá bất ngờ với thông tin đó. "Buồn cười quá, sao lại có tin đồn buồn cười thế ạ? Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị hack trang cá nhân. Lần trước bị hack tôi đã phải mất 2,5 triệu đồng để lấy lại. Lấy lại được vài hôm lại bị mất. Tôi không hiểu nguyên nhân vì đâu vì trang cá nhân của tôi rất 'sạch'. Tôi chỉ đăng những hình ảnh sự kiện và những thứ vui vui liên quan tới công việc thôi. Đừng ai đồn thế mà tội nghiệp tôi nhé", con gái "ông trùm" phim Người phán xử chia sẻ.
Diễn viên Thanh Hương từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 2006 và đạt ngôi vị Á hậu 1. Tuy nhiên, thời điểm đó Thanh Hương không chọn con đường người đẹp đi sự kiện mà chọn học làm nghề - nghề diễn viên. Cô cũng là chân dài không điều tiếng gì trong suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Thanh Hương đã có chồng và 2 con gái đáng yêu.
"Vợ chồng tôi vẫn đang rất hạnh phúc, chỉ có điều tôi không khoe chồng lên trang cá nhân bao giờ. Tôi muốn giữ những gì quan trọng của đời mình, chỉ để là của mình mà thôi", Thanh Hương cho biết.

Theo Ngân An/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)