Con gái Mỹ Linh là kỹ sư phối nhạc cho 'Nữ hoàng băng giá 2'

Anna Trương thuộc nhóm kỹ sư phối nhạc cho bom tấn hoạt hình "Frozen 2". Cô đã tốt nghiệp trường nhạc Berklee và đang làm việc cho một studio tại Hollywood.

Diva Mỹ Linh xác nhận thông tin con gái Anna Trương là một trong những kỹ sư phối nhạc cho phim Frozen 2. Cô đã tốt nghiệp trường nhạc Berklee và đang làm việc cho một studio tại Hollywood.
"Anna phụ trách mix phần nhạc phim cho 10 thứ tiếng trong đó có cả phiên bản Việt", diva cho biết.
Anna Trương (sinh năm 1994) là con riêng mang nửa dòng máu Đức của nhạc sĩ Anh Quân - chồng ca sĩ Mỹ Linh. Cô là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ khi từng ra mắt album đầu tay và tạo được nhiều dấu ấn năm 2013.
Cùng năm đó, Anna sang Mỹ sau khi giành học bổng từ Berklee College of Music - một trong 4 học viện âm nhạc được đánh giá cao trên thế giới.
Con gai My Linh la ky su phoi nhac cho 'Nu hoang bang gia 2'
Anna Trương là một trong những kỹ sư phối nhạc cho phim Frozen 2. 
Sau khi tốt nghiệp đại học vào tháng 5/2017, Anna chuyển qua Los Angeles và trở thành kỹ sư âm thanh tại Igloo Music - phòng thu nổi tiếng ở Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy. 9X làm công việc kỹ sư âm thanh 5 ngày/tuần và kéo dài 10-12 tiếng/ngày.
Trong một cuộc trò chuyện với Zing.vn, Anna Trương cho biết cô chưa có kế hoạch về nước phát triển sự nghiệp. Cô cũng khẳng định nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh không định hướng hay có ép buộc gì với con gái trong việc theo đuổi con đường âm nhạc.
"Cha mẹ không áp đặt gì lên tôi. Cha mẹ bảo cuộc đời của con là do con quyết định. Tôi nghĩ đó mới là điều quan trọng, khi mình được tự quyết định con đường của mình", cô chia sẻ.
Theo Khuê Tú/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)