Bùi Quỳnh Hoa: “Em hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả“

Google News

Sau đăng quang, tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa đã trải lòng về chặng đường "biến ước mơ thành sự thật".

>>> Mời quý độc giả xem video: "Bùi Quỳnh Hoa đi xin vía Khả Trang khi thi Siêu mẫu Quốc tế 2022". Nguồn FBNV
Đêm 29/9, Bùi Quỳnh Hoa đã vượt qua 17 thí sinh để giành vương miện Miss Universe Vietnam 2023. Sau cuộc thi, tân hoa hậu mới chia sẻ về hành trình "đẹp đẽ và đáng nhớ" của bản thân.
Nàng hậu bày tỏ: "Suốt một ngày sau đăng quang, em đã lắng lại, nhìn về hành trình Miss Universe Vietnam với nhiều cảm xúc và may mắn của mình. Cùng với đó, em đã có một cuộc nói chuyện với Ban Tổ chức trong vai trò mới.
Hành trình Miss Universe Vietnam 2023 là một hành trình đẹp đẽ và vô cùng đáng nhớ. Những ngày thi vừa qua, cùng với những nỗ lực tập luyện, những áp lực tự tạo nên bởi chính mình, thì em đã có một chặng đường rất vui và hạnh phúc. Hơn thế nữa, cuộc thi đã cho em cơ hội để học tập, trưởng thành, với nhiều bài học giản dị nhưng bổ ích trong cuộc sống, như là sự quan tâm, chia sẻ với nhau, sự lắng nghe và học hỏi, cách để trở thành chính mình ở một phiên bản tốt nhất!
Bui Quynh Hoa: “Em hoan toan trung thuc voi cuoc thi, voi khan gia“
 Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa. Ảnh: FBNV
Để có được kết quả này, em đã cố gắng trong rất nhiều năm trau dồi, rèn luyện và nuôi dưỡng giấc mơ của chính mình. Ba lần thi trong suốt 5 năm, cuối cùng giấc mơ Miss Universe Vietnam của em đã trở thành hiện thực!".
Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa cũng khẳng định, cô hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả.
"Em chưa từng bỏ cuộc sau hai lần thất bại, hơn thế điều đó còn cho em cơ hội để nhìn sâu hơn những thiếu sót của mình. Từng đó năm cũng để em học tập, hoàn thiện bản thân, nỗ lực từng ngày để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Em cũng xin khẳng định rằng em hoàn toàn trung thực với cuộc thi, với khán giả và với những người yêu thương, ủng hộ em. Em cũng chỉ như tất cả các thí sinh khác, đều khao khát có được danh hiệu cao quý này. Em không phải là sự lựa chọn duy nhất, vì còn đến 17 cô gái xinh đẹp, tài năng đang cùng chinh phục giấc mơ Miss Universe Vietnam", nàng hậu trải lòng.
Trước đó, sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa đối diện với nghi vấn được "dọn đường" để đăng quang. Cô bị soi có phần trả lời ứng xử giống gợi ý trên Google khi trả lời câu hỏi "Theo bạn, thế nào là vẻ đẹp tự tin?". Ngoài ra, người đẹp còn nói sai cụm từ "thắng không kiêu, bại không nản" thành "thắng không kiêu, bại không chảnh".
Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê Hà Nội, cao 1m75, sở hữu số đo ba vòng 85-63-94 cm. Trước khi đăng quang hoa hậu, Quỳnh Hoa từng đạt giải: Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2018 (giải thưởng phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất), Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)