Bằng Kiều nhờ vợ cũ mua quà sinh nhật tặng con trai

Do đang ở Việt Nam nên ca sĩ Bằng Kiều đã nhờ vợ cũ mua quà tặng con trai đầu nhân dịp sinh nhật.

Cách đây không lâu, vợ cũ của Bằng Kiều đã tổ chức sinh nhật lần thứ 18 cho con trai đầu tại Mỹ. Do đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nên Bằng Kiều không thể về dự sinh nhật của con. Chính vì vậy, Bằng Kiều đã nhờ vợ cũ mua quà tặng con.
Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh con trai cầm điện thoại mà bố tặng và chia sẻ: "Bà bạn đã hoàn thành nhiệm vụ mua quà sinh nhật 18 cho Beckam dùm ông bạn Nguyễn Bằng Kiều rồi nhé. Bây giờ già rồi hay quên lắm nên ông bạn nhớ ghi xuống dùm nào là quà Noel, quà ra trường, quà sinh nhật của 3 thằng mà ông bạn nhờ mua mà chưa đưa tiền nhé.
Mẹ vẫn còn xài iPhone Xs Max mà thằng con được xài iPhone 12 Pro Max rồi, xịn quá đi. Chúc mừng con. Con mẹ xứng đáng được món quà này mà. Beckam sẽ gọi Facetime bằng phone mới để cám ơn bố sau khi nào setup phone xong nhé".
Bang Kieu nho vo cu mua qua sinh nhat tang con trai
 

Bang Kieu nho vo cu mua qua sinh nhat tang con trai-Hinh-2
 Bằng Kiều nhờ vợ cũ mua hộ quà sinh nhật tặng cho con trai.
Dưới bình luận, Bằng Kiều hứa sẽ tặng cho vợ cũ một chiếc iphone mới. Tuy nhiên, Trizzie Phương Trinh liền hài hước bình luận: "lại tặng thiếu à".
Bang Kieu nho vo cu mua qua sinh nhat tang con trai-Hinh-3
 
Trước đó, vào dịp sinh nhật con trai, Bằng Kiều cũng gửi lời cảm ơn đến vợ cũ: "Cảm ơn bà bạn Trizzie Phương Trinh đã nuôi nấng, dạy dỗ và chăm sóc các con ngoan ngoãn khoẻ mạnh. Với người bình thường thì 1 đứa con đã là khó khăn để nuôi dậy, đây những 3 ông thì chỉ có là super mom mới làm được.Luôn trân trọng và biết ơn những gì bà bạn làm cho các con. Sau này Kenzi có em chắc nhờ bà bạn nuôi hộ luôn".
Bang Kieu nho vo cu mua qua sinh nhat tang con trai-Hinh-4
 

Bang Kieu nho vo cu mua qua sinh nhat tang con trai-Hinh-5
 Sau khi ly hôn, Trizzie Phương Trinh đảm nhận việc chăm sóc ba con trai. Bằng Kiều cũng chu cấp tiền tỷ mỗi năm để vợ cũ nuôi con.

Theo Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)