7 năm hôn nhân của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ giáo viên

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung buồn bã, rơi vào trầm cảm vì xót xa cuộc hôn nhân anh phải cố gắng mới có được.

Thông tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn vợ sau 7 năm chung sống đã khiến người hâm mộ tiếc nuối. Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" giãi bày: "Ai cũng sẽ phải trải qua một biến cố nào đó trong cuộc sống. Với tôi, biến cố lớn nhất là đổ vỡ hôn nhân. Biến cố này đã làm cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi".
Nguyễn Văn Chung tâm sự, anh cảm thấy cô đơn và rơi vào trạng thái buồn bã vì mất tất cả. Trong suốt thời gian này, nam nhạc sĩ dành thời gian cho công việc và chơi thể thao. Sau một năm khi tâm trạng đã ổn hơn, Nguyễn Văn Chung mới chia sẻ với khán giả.
7 nam hon nhan cua nhac si Nguyen Van Chung va vo giao vien
 Nguyễn Văn Chung và vợ lúc mới yêu.
Nguyễn Văn Chung buồn bã, rơi vào trầm cảm vì xót xa cuộc hôn nhân anh phải cố gắng mới có được. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ - Kim Thanh kết hôn năm 2012. Trước khi kết hôn, họ có 2 năm quen biết. Kim Thanh sinh năm 1988, không hoạt động nghệ thuật mà làm giáo viên dạy tiếng Hàn.
Chuyện tình của họ đã không ít người ngưỡng mộ bởi để đến được với nhau, cặp đôi đã trải qua quãng thời gian thử thách với nhiều sóng gió. Ban đầu, bố mẹ vợ anh không đồng ý mối quan hệ này do không muốn con gái mình yêu và gắn bó cuộc đời với một người nghệ sĩ.
Sức ép từ gia đình quá lớn, Kim Thanh đã đi du học và anh thì vùi mình vào công việc để quên đi nỗi buồn này. Tuy nhiên, sau một thời gian, cuối cùng chính tình cảm chân thành và mối nhân duyên đã đưa đẩy cả hai tiếp tục gắn bó với nhau. Nguyễn Văn Chung đã thuyết phục được gia đình Kim Thanh đồng ý để họ về chung một nhà. Cái kết có "hậu" này đã đem lại cho anh cảm hứng sáng tác bất tận khi "ngỡ có lúc tưởng chừng như sẽ mất cô ấy mãi mãi nhưng cuối cùng lại được thấy nhau, lại mang cho nhau những nụ cười hạnh phúc".
7 nam hon nhan cua nhac si Nguyen Van Chung va vo giao vien-Hinh-2
Gia đình 7 năm hạnh phúc của Nguyễn Văn Chung. 
Sau khi kết hôn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh năm nay lên lớp 3. Trước đó, ngày còn trẻ lúc mới ra trường và còn đang độc thân, anh nhận một bé gái về nuôi, bắt đầu cuộc hành trình làm bố đơn thân. Bé gái anh nuôi chính là con của em gái ruột. Vì biến cố gia đình của em gái nên anh muốn bù đắp cho cô bé.
Còn về vợ anh, khi còn chung sống, Nguyễn Văn Chung từng tiết lộ Kim Thanh là một người khéo léo, tự lập, đảm đang và yêu trẻ con nên khi lấy nhau, cô cũng dành rất nhiều tình cảm yêu thương cho con gái nuôi của anh.
7 nam hon nhan cua nhac si Nguyen Van Chung va vo giao vien-Hinh-3
 Nguyễn Văn Chung và con gái nuôi.
Hiện tại, sau 7 năm sống cùng nhau, vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn. Nguyễn Văn Chung đã bày tỏ trên trang cá nhân rằng nếu một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì có lẽ không ai quyết định chia tay cả, mà phải có chuyện gì đó xảy ra, dẫn đến sự ngột ngạt khiến cả hai không thể đi cùng nhau nữa. Tuy nhiên, dù không đi cùng nhau thì cũng nên đối với nhau như người thân để cả hai có cuộc sống tốt hơn, tìm được người xứng đáng hơn bởi "ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc".
Theo Đỗ Quyên/ Gia đình và Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)