Hạt dẻ cười là một trong những nguồn cung cấp tocopherol và resveratrol đây là 2 chất chống oxy hóa có tác dụng mạnh mẽ trong nỗ lực ngăn ngừa ung thư hàng đầu.Bên cạnh đó, loại hạt này còn chứa lượng resveratrol dồi dào chỉ xếp sau rượu vang đỏ, mang lại tác dụng phòng ung thư và các bệnh tim mạch. Dù vậy, cũng cần cân nhắc lượng ăn vào vừa phải bởi hạt dẻ khá giàu natri. Ăn nhiều ảnh hưởng đến huyết áp.Táo khô giàu chất xơ, có lợi cho nỗ lực ngừa ung thư đại tràng.Bên cạnh đó, các chất chống oxy hoá như β-carotene, anthocyanin trong chúng cũng dễ dàng phát huy tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi gốc tự do gây hại.Hạt bí không chỉ là đồ ăn vặt được yêu thích, hạt bí ngô còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cũng như phòng ngừa các bệnh ung thư nhờ chất chống oxy hóa carotenoid, axit béo omega - 3 và kẽm dồi dào.Hạt hướng dương chứa lượng lớn phytochemical, folate, vitamin E, selenium và đồng. Khi đi vào cơ thể, dưỡng chất này góp phần chống lại các bệnh tim mạch, ung thư rất nhạy.Socola đen được mệnh danh là loại “hắc dược” mang lại khả năng ngừa ung thư như mong đợi.Sở dĩ socola làm được điều này nhờ lượng flavanol lớn gấp nhiều lần so với hoa quả, bảo vệ cơ thể trước tia cực tím, tăng cường collagen hạn chế sự hình thành nếp nhăn, phòng ung thư da.Sữa chua ngoài tác dụng để chống ngán, tăng cường đề kháng sức khỏe tổng thể. Sữa chua còn có thể khống chế sự phát triển của búi trĩ kết tràng, phòng ngừa ung thư đại tràng hiệu quả hơn.
Hạt dẻ cười là một trong những nguồn cung cấp tocopherol và resveratrol đây là 2 chất chống oxy hóa có tác dụng mạnh mẽ trong nỗ lực ngăn ngừa ung thư hàng đầu.
Bên cạnh đó, loại hạt này còn chứa lượng resveratrol dồi dào chỉ xếp sau rượu vang đỏ, mang lại tác dụng phòng ung thư và các bệnh tim mạch. Dù vậy, cũng cần cân nhắc lượng ăn vào vừa phải bởi hạt dẻ khá giàu natri. Ăn nhiều ảnh hưởng đến huyết áp.
Táo khô giàu chất xơ, có lợi cho nỗ lực ngừa ung thư đại tràng.
Bên cạnh đó, các chất chống oxy hoá như β-carotene, anthocyanin trong chúng cũng dễ dàng phát huy tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi gốc tự do gây hại.
Hạt bí không chỉ là đồ ăn vặt được yêu thích, hạt bí ngô còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cũng như phòng ngừa các bệnh ung thư nhờ chất chống oxy hóa carotenoid, axit béo omega - 3 và kẽm dồi dào.
Hạt hướng dương chứa lượng lớn phytochemical, folate, vitamin E, selenium và đồng. Khi đi vào cơ thể, dưỡng chất này góp phần chống lại các bệnh tim mạch, ung thư rất nhạy.
Socola đen được mệnh danh là loại “hắc dược” mang lại khả năng ngừa ung thư như mong đợi.
Sở dĩ socola làm được điều này nhờ lượng flavanol lớn gấp nhiều lần so với hoa quả, bảo vệ cơ thể trước tia cực tím, tăng cường collagen hạn chế sự hình thành nếp nhăn, phòng ung thư da.
Sữa chua ngoài tác dụng để chống ngán, tăng cường đề kháng sức khỏe tổng thể. Sữa chua còn có thể khống chế sự phát triển của búi trĩ kết tràng, phòng ngừa ung thư đại tràng hiệu quả hơn.