Nơi đây được biết đến là quê hương của bánh pizza, những đầu bếp ở Naple đã cố gắng phá vỡ kỷ lục bánh pizza dài nhất thế giới trước đó với kỹ năng nấu nướng tuyệt đỉnh của họ.Để làm chiếc bánh pizza dài hơn 2.000 mét này, các đầu bếp phải mất 11h với 2.000kg bột, 1.600kg cà chua, 2.000 sốt phô mai và 200 lít dầu, 30 kg húng quế tươi và 1.500 lít nước trong suốt 11 tiếng liên tục.Các đầu bếp sẽ phải di chuyển bếp nướng liên tục bằng bánh xe để nướng hết hơn 2.000 mét bánh pizza.Các đầu bếp hy vọng, chiếc bánh pizza này sẽ phá vỡ kỷ lục thế giới năm ngoái là chiếc bánh pizza dài 1.595 mét tại Milan.Ông Alessandro Marinacci, đại diện của hãng Pizza Village Naples, đơn vị tài trợ cho sự kiện này chia sẻ: " Đây là niềm tự hào của thành phố chúng tôi".Kỷ lục thế giới chiếc bánh pizza dài nhất thế giới hiện đang giữ là 1.495 mét được sản xuất bởi La Pizza + 1 của Sante Ludovico, NIPfood NIPfood của Dovilio Nardi và Tomato World Week 2015 tại Hội chợ triển lãm 2015 ở Milan, Ý hồi tháng 6/2015.Hoạt động này thu hút được rất nhiều người dân, khách du lịch chứng kiến.Đầu bếp đang phủ dầu oliu lên bánh trước khi nướng.Chiếc bánh pizza trải dài dọc bờ biển Naples.
Nơi đây được biết đến là quê hương của bánh pizza, những đầu bếp ở Naple đã cố gắng phá vỡ kỷ lục bánh pizza dài nhất thế giới trước đó với kỹ năng nấu nướng tuyệt đỉnh của họ.
Để làm chiếc bánh pizza dài hơn 2.000 mét này, các đầu bếp phải mất 11h với 2.000kg bột, 1.600kg cà chua, 2.000 sốt phô mai và 200 lít dầu, 30 kg húng quế tươi và 1.500 lít nước trong suốt 11 tiếng liên tục.
Các đầu bếp sẽ phải di chuyển bếp nướng liên tục bằng bánh xe để nướng hết hơn 2.000 mét bánh pizza.
Các đầu bếp hy vọng, chiếc bánh pizza này sẽ phá vỡ kỷ lục thế giới năm ngoái là chiếc bánh pizza dài 1.595 mét tại Milan.
Ông Alessandro Marinacci, đại diện của hãng Pizza Village Naples, đơn vị tài trợ cho sự kiện này chia sẻ: " Đây là niềm tự hào của thành phố chúng tôi".
Kỷ lục thế giới chiếc bánh pizza dài nhất thế giới hiện đang giữ là 1.495 mét được sản xuất bởi La Pizza + 1 của Sante Ludovico, NIPfood NIPfood của Dovilio Nardi và Tomato World Week 2015 tại Hội chợ triển lãm 2015 ở Milan, Ý hồi tháng 6/2015.
Hoạt động này thu hút được rất nhiều người dân, khách du lịch chứng kiến.
Đầu bếp đang phủ dầu oliu lên bánh trước khi nướng.
Chiếc bánh pizza trải dài dọc bờ biển Naples.