Cua sống (Gejang) là một trong những món ăn kinh dị của Hàn Quốc khiến nhiều người phải rùng mình.Thay vì được nấu chín, những con cua nhỏ được ngâm trong nhiều loại nước sốt để ăn sống. Nhiều con cua nhỏ vỏ mềm, người Hàn ăn luôn cả vỏ.Hongeo (cá đuối lên men) là một món ăn nặng mùi nhất hành tinh. Đây cũng là một đặc sản Hàn Quốc khiến không ít người phát cuồng. Nguyên liệu chính của món ăn là thịt cá đuối.Cá đuối để khoảng một tháng cho bốc mùi như nước tiểu, sau đó chúng mới được thái lát mỏng và ăn sống.Món cá đuối lên men càng có mùi như toilet thối càng ngon.Gaebul là động vật biển thân mềm. Khi ăn Gaebul được cắt thành từng miếng vừa phải và vẫn còn ngọ nguậy trên đĩa.Nhắc đến bạch tuộc ở Hàn Quốc, người ta nhớ đến món bạch tuộc sống (Sannakji). Khi khách gọi, đầu bếp mới chuẩn bị món ăn. Bạch tuộc được tẩm ướp gia vị khi các xúc tu vẫn còn ngoe nguẩy.Người Hàn Quốc thích cuốn con bạch tuộc vào đũa và ăn nguyên con để cảm nhận cảm giác xúc tu quẫy đạp trong miệng.Món súp cá ương (Cheonggukjang) được làm từ đậu nành lên men. Nó có mùi tương tự mùi cá chết lâu ngày. Không ít người Hàn Quốc cũng không thể thưởng thức món ăn nặng mùi này.
Cua sống (Gejang) là một trong những món ăn kinh dị của Hàn Quốc khiến nhiều người phải rùng mình.
Thay vì được nấu chín, những con cua nhỏ được ngâm trong nhiều loại nước sốt để ăn sống. Nhiều con cua nhỏ vỏ mềm, người Hàn ăn luôn cả vỏ.
Hongeo (cá đuối lên men) là một món ăn nặng mùi nhất hành tinh. Đây cũng là một đặc sản Hàn Quốc khiến không ít người phát cuồng. Nguyên liệu chính của món ăn là thịt cá đuối.
Cá đuối để khoảng một tháng cho bốc mùi như nước tiểu, sau đó chúng mới được thái lát mỏng và ăn sống.
Món cá đuối lên men càng có mùi như toilet thối càng ngon.
Gaebul là động vật biển thân mềm. Khi ăn Gaebul được cắt thành từng miếng vừa phải và vẫn còn ngọ nguậy trên đĩa.
Nhắc đến bạch tuộc ở Hàn Quốc, người ta nhớ đến món bạch tuộc sống (Sannakji). Khi khách gọi, đầu bếp mới chuẩn bị món ăn. Bạch tuộc được tẩm ướp gia vị khi các xúc tu vẫn còn ngoe nguẩy.
Người Hàn Quốc thích cuốn con bạch tuộc vào đũa và ăn nguyên con để cảm nhận cảm giác xúc tu quẫy đạp trong miệng.
Món súp cá ương (Cheonggukjang) được làm từ đậu nành lên men. Nó có mùi tương tự mùi cá chết lâu ngày. Không ít người Hàn Quốc cũng không thể thưởng thức món ăn nặng mùi này.