1. Bánh quy hạnh nhân. Nguyên liệu: Lòng trắng trứng, bột hạnh nhân, đường isomalt, chocolate đen. Trước hết bật lò ở 350F (180C), sau đó đem lót giấy nướng bánh lên khay nướng. Ảnh: thammycongnghecao.com.Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ cao đến khi bông cứng rồi spatula (phới) trộn vào lòng trắng đường và bột hạnh nhân. Cho hỗn hợp vào túi bắt kem rồi dùng đầu bắt tròn kích thước khoảng 1cm. Bóp hỗn hợp ra thành những que ngắn độ dài khoảng 7-8cm trên khay, mỗi chiếc cách nhau khoảng 2-3cm. Ảnh: dolambanh.com.Nướng bánh trong khoảng 15-20 phút đến khi bánh vàng nâu. Lấy ra để nguội. Làm chảy chocolate sau đó cho vào túi bắt kem hoặc dùng giấy cuộn thành phễu, cắt đầu tròn nhỏ rồi quệt những đường chocolate chéo lên mặt trên chiếc bánh là hoàn thành. Ảnh: Cooky.vn.2. Bánh quy hạt dẻ yến mạch. Nguyên liệu: Đường cho người ăn kiêng, lòng trắng trứng, vani, hazelnut xay nhuyễn, nước cốt chanh, rolled oat, hạt hướng dương, chanh bào vụn. Bật lò ở 180o C trước 10 phút. Lót giấy nướng bánh lên khay nướng. Ảnh: thanhnien.vn.Đem đánh lòng trắng trứng cùng đường đến khi trứng bông tạo thành chóp mềm sau đó từ từ cho tiếp lượng đường còn lại vào và đánh ở tốc độ cao cho trứng bông cứng. Dùng spatula trộn từ từ vanilla và oat cùng bột hazelnut vào trứng đã đánh bông. Rắc và trộn vỏ chanh vào. Ảnh: toinayangi.vn.Múc từng thìa hỗn hợp lên khay nướng mỗi chiếc đặt cách nhau khoảng 2cm. Bạn rắc thêm ít hạt hướng dương lên từng phần bột bánh sau đó đem nướng 15 phút đến khi bánh chuyển màu vàng nâu. Lấy bánh ra và thưởng thức. Ảnh: yeunoitro.net.3. Bánh hạnh nhân. Nguyên liệu: Cup Ricotta cheese, trứng, đường ăn kiêng, hạnh nhân lát, hạnh nhân bột. Bật lò ở 150 độ C trước 10 phút, lót giấy nướng bánh lên khuôn và chống dính khuôn bằng bơ. Ảnh: Pinterest.vn.Cho ricotta cheese, đường, lòng đỏ, almond extract (nếu dùng) vào tô, đánh cho nhuyễn (khoảng 2 phút) rồi cho hạnh nhân bột vào dùng spatula trộn đều. Đánh lòng trắng đến khi đạt bông mềm thì dùng spatula trộn lòng trắng vào hỗn hợp hạnh nhân ở trên cho đều. Ảnh: dienmayxanh.comCho ricotta cheese, đường, lòng đỏ, almond extract (nếu dùng) vào tô, đánh cho nhuyễn (khoảng 2 phút) rồi cho hạnh nhân bột vào dùng spatula trộn đều. Đánh lòng trắng đến khi đạt bông mềm thì dùng spatula trộn lòng trắng vào hỗn hợp hạnh nhân ở trên cho đều. Ảnh: dienmayxanh.com
1. Bánh quy hạnh nhân. Nguyên liệu: Lòng trắng trứng, bột hạnh nhân, đường isomalt, chocolate đen. Trước hết bật lò ở 350F (180C), sau đó đem lót giấy nướng bánh lên khay nướng. Ảnh: thammycongnghecao.com.
Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ cao đến khi bông cứng rồi spatula (phới) trộn vào lòng trắng đường và bột hạnh nhân. Cho hỗn hợp vào túi bắt kem rồi dùng đầu bắt tròn kích thước khoảng 1cm. Bóp hỗn hợp ra thành những que ngắn độ dài khoảng 7-8cm trên khay, mỗi chiếc cách nhau khoảng 2-3cm. Ảnh: dolambanh.com.
Nướng bánh trong khoảng 15-20 phút đến khi bánh vàng nâu. Lấy ra để nguội. Làm chảy chocolate sau đó cho vào túi bắt kem hoặc dùng giấy cuộn thành phễu, cắt đầu tròn nhỏ rồi quệt những đường chocolate chéo lên mặt trên chiếc bánh là hoàn thành. Ảnh: Cooky.vn.
2. Bánh quy hạt dẻ yến mạch. Nguyên liệu: Đường cho người ăn kiêng, lòng trắng trứng, vani, hazelnut xay nhuyễn, nước cốt chanh, rolled oat, hạt hướng dương, chanh bào vụn. Bật lò ở 180o C trước 10 phút. Lót giấy nướng bánh lên khay nướng. Ảnh: thanhnien.vn.
Đem đánh lòng trắng trứng cùng đường đến khi trứng bông tạo thành chóp mềm sau đó từ từ cho tiếp lượng đường còn lại vào và đánh ở tốc độ cao cho trứng bông cứng. Dùng spatula trộn từ từ vanilla và oat cùng bột hazelnut vào trứng đã đánh bông. Rắc và trộn vỏ chanh vào. Ảnh: toinayangi.vn.
Múc từng thìa hỗn hợp lên khay nướng mỗi chiếc đặt cách nhau khoảng 2cm. Bạn rắc thêm ít hạt hướng dương lên từng phần bột bánh sau đó đem nướng 15 phút đến khi bánh chuyển màu vàng nâu. Lấy bánh ra và thưởng thức. Ảnh: yeunoitro.net.
3. Bánh hạnh nhân. Nguyên liệu: Cup Ricotta cheese, trứng, đường ăn kiêng, hạnh nhân lát, hạnh nhân bột. Bật lò ở 150 độ C trước 10 phút, lót giấy nướng bánh lên khuôn và chống dính khuôn bằng bơ. Ảnh: Pinterest.vn.
Cho ricotta cheese, đường, lòng đỏ, almond extract (nếu dùng) vào tô, đánh cho nhuyễn (khoảng 2 phút) rồi cho hạnh nhân bột vào dùng spatula trộn đều. Đánh lòng trắng đến khi đạt bông mềm thì dùng spatula trộn lòng trắng vào hỗn hợp hạnh nhân ở trên cho đều. Ảnh: dienmayxanh.com
Cho ricotta cheese, đường, lòng đỏ, almond extract (nếu dùng) vào tô, đánh cho nhuyễn (khoảng 2 phút) rồi cho hạnh nhân bột vào dùng spatula trộn đều. Đánh lòng trắng đến khi đạt bông mềm thì dùng spatula trộn lòng trắng vào hỗn hợp hạnh nhân ở trên cho đều. Ảnh: dienmayxanh.com