Xúc xích Cà Ri – Currywursr: Đây là món ăn nổi tiếng ở Đức được rất nhiều người ưa chuộng. Vì thế bạn có thể tìm thấy món ăn này trên các con phố hay nhà hàng hay thậm chí là trong các buổi tối của người Đức. Món ăn với nguyên liệu chính là xúc xích heo rán dài khoảng 40cm được cắt từng khoanh khéo léo hòa cùng với nước sốt cà ri và ớt bột đem đến cảm giác đậm đà.Giò heo bắp cải muối chua: Sauerkraut – Món giò heo ăn với bắp cải muối chua là một trong những món nổi tiếng nhất trong nền ẩm thực của nước Đức. Món ăn này không chỉ thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của người dân mà vị ngon của nó còn chinh phục rất nhiều nước lân cận.Bánh mì Đức: Bánh mì là một trong những món ăn xuất hiện thường ngày của người dân Đức với hơn 600 kiểu dáng khác nhau nhưng chủ yếu có 3 thể loại chính: bánh mì đen, bánh mì trắng, bánh mì xám. Bánh mì ở Đức thường được làm từ các loại hạt như hạt hướng dương, hạt yến mạch, hạt mè nhưng tiêu biểu là hạt lúa mạch nên bánh mì có độ mềm và xốp vừa phải tạo cảm giác lạ miệng cho thực khách.Salad khoai tây: Là một món ăn phổ biến của người Đức khi giới thiệu với bạn bè quốc tế, Salad khoai tây là sự kết hợp của khoai tây cùng các loại gia vị đặc trưng như: hạt tiêu, đường, hành và nhiều loại rau thơm, đôi khi có thêm thịt lợn muối, Rẻ, nhanh và tiện lợi, Salát khoai tây kiểu Đức luôn là món ăn rất được ưa thích ở Berlin.Xúc xích Đức: Nhắc đến ẩm thực Đức ta luôn nhớ tới xúc xích bởi món ăn này không chỉ kết hợp dễ dàng với nhiều món ăn khác mà nó còn được chế biến từ các nguyên liệu đa dạng. Với mỗi xúc xích đơn giản bạn chỉ cần chấm với ketchup, mù tạt hay ăn kèm với bánh mì, cải bắp ngâm chua, khoai tây hầm nhừ cũng đủ cảm nhận được hương vị cực chất và thú vị của món ăn này.Thịt viên: Món ăn này khá đơn giản, chỉ là thịt xay được vò viên tẩm bột bên ngoài và cuối cùng cho vào chảo chiên giòn. Chúng thường được ăn cùng với một quả trứng, bánh mỳ mềm, kèm theo nước sốt và cả mù tạt nữa. Cùng với Hamberger, đây là món ăn nhanh phổ biến nhất tại Berlin.
Xúc xích Cà Ri – Currywursr: Đây là món ăn nổi tiếng ở Đức được rất nhiều người ưa chuộng. Vì thế bạn có thể tìm thấy món ăn này trên các con phố hay nhà hàng hay thậm chí là trong các buổi tối của người Đức. Món ăn với nguyên liệu chính là xúc xích heo rán dài khoảng 40cm được cắt từng khoanh khéo léo hòa cùng với nước sốt cà ri và ớt bột đem đến cảm giác đậm đà.
Giò heo bắp cải muối chua: Sauerkraut – Món giò heo ăn với bắp cải muối chua là một trong những món nổi tiếng nhất trong nền ẩm thực của nước Đức. Món ăn này không chỉ thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của người dân mà vị ngon của nó còn chinh phục rất nhiều nước lân cận.
Bánh mì Đức: Bánh mì là một trong những món ăn xuất hiện thường ngày của người dân Đức với hơn 600 kiểu dáng khác nhau nhưng chủ yếu có 3 thể loại chính: bánh mì đen, bánh mì trắng, bánh mì xám. Bánh mì ở Đức thường được làm từ các loại hạt như hạt hướng dương, hạt yến mạch, hạt mè nhưng tiêu biểu là hạt lúa mạch nên bánh mì có độ mềm và xốp vừa phải tạo cảm giác lạ miệng cho thực khách.
Salad khoai tây: Là một món ăn phổ biến của người Đức khi giới thiệu với bạn bè quốc tế, Salad khoai tây là sự kết hợp của khoai tây cùng các loại gia vị đặc trưng như: hạt tiêu, đường, hành và nhiều loại rau thơm, đôi khi có thêm thịt lợn muối, Rẻ, nhanh và tiện lợi, Salát khoai tây kiểu Đức luôn là món ăn rất được ưa thích ở Berlin.
Xúc xích Đức: Nhắc đến ẩm thực Đức ta luôn nhớ tới xúc xích bởi món ăn này không chỉ kết hợp dễ dàng với nhiều món ăn khác mà nó còn được chế biến từ các nguyên liệu đa dạng. Với mỗi xúc xích đơn giản bạn chỉ cần chấm với ketchup, mù tạt hay ăn kèm với bánh mì, cải bắp ngâm chua, khoai tây hầm nhừ cũng đủ cảm nhận được hương vị cực chất và thú vị của món ăn này.
Thịt viên: Món ăn này khá đơn giản, chỉ là thịt xay được vò viên tẩm bột bên ngoài và cuối cùng cho vào chảo chiên giòn. Chúng thường được ăn cùng với một quả trứng, bánh mỳ mềm, kèm theo nước sốt và cả mù tạt nữa. Cùng với Hamberger, đây là món ăn nhanh phổ biến nhất tại Berlin.