Món đầu vịt đặc sản là món ăn yêu thích của người Trung Quốc đặc biệt là người Thượng Hải. Ảnh: Goats on the road.Đầu vịt thường được hầm nhừ cùng hơn 30 loại gia vị, thảo mộc khác nhau và bột lúa mạch nên có hương vị thơm ngon hấp dẫn. Ảnh: Goats on the road.Khi chế biến đầu vịt, người tha thường bỏ sạch lông, màng lưỡi vịt rồi đem thui từng chiếc đầu trên lửa để có màu vàng ruộm đẹp mắt. Ảnh: Báo mới.Đầu vịt hầm hoàn hảo là một món ăn nóng sốt với sự kết hợp của nước dùng cay và sụn cùng thịt mềm từ đầu vịt. Ảnh: Zing.Để thực sự thưởng thức được hết độ ngon của món này, bạn phải khéo léo tách để lấy và ăn được những thứ tinh túy và bổ dưỡng nhất từ bên trong chiếc đầu vịt và mắt vịt. Ảnh: VTC News.Người ta tin rằng đây là món ăn đại bổ, giúp đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Ảnh: VTC News.Cận cảnh món đầu vịt hầm đại bổ yêu thích của người Thượng Hải. Ảnh: Zing.Ảnh: Zing.
Món đầu vịt đặc sản là món ăn yêu thích của người Trung Quốc đặc biệt là người Thượng Hải. Ảnh: Goats on the road.
Đầu vịt thường được hầm nhừ cùng hơn 30 loại gia vị, thảo mộc khác nhau và bột lúa mạch nên có hương vị thơm ngon hấp dẫn. Ảnh: Goats on the road.
Khi chế biến đầu vịt, người tha thường bỏ sạch lông, màng lưỡi vịt rồi đem thui từng chiếc đầu trên lửa để có màu vàng ruộm đẹp mắt. Ảnh: Báo mới.
Đầu vịt hầm hoàn hảo là một món ăn nóng sốt với sự kết hợp của nước dùng cay và sụn cùng thịt mềm từ đầu vịt. Ảnh: Zing.
Để thực sự thưởng thức được hết độ ngon của món này, bạn phải khéo léo tách để lấy và ăn được những thứ tinh túy và bổ dưỡng nhất từ bên trong chiếc đầu vịt và mắt vịt. Ảnh: VTC News.
Người ta tin rằng đây là món ăn đại bổ, giúp đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Ảnh: VTC News.
Cận cảnh món đầu vịt hầm đại bổ yêu thích của người Thượng Hải. Ảnh: Zing.
Ảnh: Zing.