Công thức detox giảm cân với trà mướp đắng. Nguyên liệu: mướp đắng 10 quả. Đầu tiên rửa sạch mướp đắng, để cho ráo nước rồi cắt mướp đắng thành những khoanh tròn mỏng, tiếp đến cho chúng lên chảo không dầu để làm khô nước. Khi mướp đã khô thì chúng sẽ nhanh chóng chuyển thành màu nâu sẫm, tắt bếp và chờ cho mướp đắng nguội.Cho tất cả mướp đắng và một hộp nhựa hay thủy tinh rồi đậy kín nắp, để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản và dùng dần. Cách pha trà mướp đắng cũng như pha trà bình thường, bạn nên pha loãng để uống suốt ngày như vậy thì mới giảm cân nhanh và hiệu quả nhất. Trà mướp đắng không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả.Công thức detox giảm cân với nước ép mướp đắng. Nguyên liệu: 1 trái mướp đắng, 1 ít đá lạnh, 1 chút nước cốt chanh, 1 thìa cafe mật ong. Mướp đắng đem rửa sạch, cắt lát vừa phải. Sau khi lấy được nước ép mướp đắng bạn nên cho thêm một chút chanh và mật ong vào khuấy đều, thêm đá lạnh cho dễ uống. Mỗi ngày uống nửa ly hoặc 1 ly sẽ là cách giảm cân, làm đẹp cho các bạn gái.Công thức detox giảm cân với mướp đắng và mật ong. Khổ qua rửa sạch, bỏ hạt, cắt sợi cho vào máy ép lấy nước. Nếu khổ qua quá khô thì thêm nước lọc cho thích hợp. Cho nước khổ qua ra ly, thêm mật ong là có thể uống ngay.Lưu ý, người bị bệnh về gan và thận cần tránh ăn mướp đắng vì chúng rất khó tiêu hóa, có thể gây đầy hơi. Những người bị thiếu men G6PD (loại men có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa của tế bào hồng cầu) cũng nên tránh xa loại rau có vị đắng này.Bạn cũng không nên ăn hay uống nước ép mướp đắng khi đói bụng, thời điểm tốt nhất để bổ sung mướp đắng là trong hoặc sau bữa ăn.
Công thức detox giảm cân với trà mướp đắng. Nguyên liệu: mướp đắng 10 quả. Đầu tiên rửa sạch mướp đắng, để cho ráo nước rồi cắt mướp đắng thành những khoanh tròn mỏng, tiếp đến cho chúng lên chảo không dầu để làm khô nước. Khi mướp đã khô thì chúng sẽ nhanh chóng chuyển thành màu nâu sẫm, tắt bếp và chờ cho mướp đắng nguội.
Cho tất cả mướp đắng và một hộp nhựa hay thủy tinh rồi đậy kín nắp, để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản và dùng dần. Cách pha trà mướp đắng cũng như pha trà bình thường, bạn nên pha loãng để uống suốt ngày như vậy thì mới giảm cân nhanh và hiệu quả nhất. Trà mướp đắng không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả.
Công thức detox giảm cân với nước ép mướp đắng. Nguyên liệu: 1 trái mướp đắng, 1 ít đá lạnh, 1 chút nước cốt chanh, 1 thìa cafe mật ong. Mướp đắng đem rửa sạch, cắt lát vừa phải. Sau khi lấy được nước ép mướp đắng bạn nên cho thêm một chút chanh và mật ong vào khuấy đều, thêm đá lạnh cho dễ uống. Mỗi ngày uống nửa ly hoặc 1 ly sẽ là cách giảm cân, làm đẹp cho các bạn gái.
Công thức detox giảm cân với mướp đắng và mật ong. Khổ qua rửa sạch, bỏ hạt, cắt sợi cho vào máy ép lấy nước. Nếu khổ qua quá khô thì thêm nước lọc cho thích hợp. Cho nước khổ qua ra ly, thêm mật ong là có thể uống ngay.
Lưu ý, người bị bệnh về gan và thận cần tránh ăn mướp đắng vì chúng rất khó tiêu hóa, có thể gây đầy hơi. Những người bị thiếu men G6PD (loại men có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa của tế bào hồng cầu) cũng nên tránh xa loại rau có vị đắng này.
Bạn cũng không nên ăn hay uống nước ép mướp đắng khi đói bụng, thời điểm tốt nhất để bổ sung mướp đắng là trong hoặc sau bữa ăn.