Sơn tra ngâm giấm giảm cholesterol: Sơn tra rửa sạch cắt đôi bỏ hạt, sau khi phơi khô cho vào bình thủy tinh đổ giấm và đường phèn với tỷ lệ 1:1:1, dùng vỉ đè cho sơn tra không bị nổi lên.Hàng ngày lắc cho đường tan, mở nắp cho bay hơi khoảng 1 tuần sau là dùng được. Món này có tác dụng thức đẩy sự vận động của dạ dày, giãn nở mạch máu và hạ huyết áp. Lạc ngâm giấm giúp hạ huyết áp: Đây là thực phẩm quen thuộc lành mạnh cho sức khỏe. Dùng lạc nhân đỏ cho vào ngâm ngập giấm trong khoảng 1 tuần là dùng được, mỗi ngày ăn 5-10 hạt, sẽ giúp giảm huyết áp, làm mềm mạch máu.Nấm hương ngâm giấm cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch: Nấm hương khô rửa sạch để ráo nước cho vào bình thủy tinh đổ ngập giấm, cho vào tủ lạnh 1 tháng sau có thể dùng được.Tỏi ngâm giấm giảm triệu chứng viêm mũi dị ứng: Dùng 5 củ tỏi to bóc vỏ, sau đó đổ 500ml giấm nguyên chất vào ngâm. Sau nửa tháng tỏi chuyển màu xanh thì rót phần nước cốt sang một bình thủy tinh miệng nhỏ có thể mang theo mình.Gừng tươi ngâm giấm giúp bổ khí tăng cường sức khỏe đàn ông: Dùng 3 lạng gừng tươi, cạo sạch vỏ, thái lát mỏng sau đó cho vào bình thủy tinh đổ giấm gạo nguyên chất sâm sấp mặt gừng là được, đợi sau 3 ngày có thể dùng được.Đỗ đen ngâm giấm cải thiện tình trạng táo bón: Đậu đen rửa sạch phơi khô, cho vào bình thủy tinh đổ ngập giấm ngâm khoảng 2-3 ngày sau đó vớt ra để khô cho vào đồ chín để nguội tiếp tục cho vào lọ giấm đậy kín dùng dần.Chăm chỉ ngày ăn 10 hạt có thể giúp cải thiện tốt hệ tiêu hóa, đặc biệt tốt với những ai mắc chứng táo bón kinh niên.
Sơn tra ngâm giấm giảm cholesterol: Sơn tra rửa sạch cắt đôi bỏ hạt, sau khi phơi khô cho vào bình thủy tinh đổ giấm và đường phèn với tỷ lệ 1:1:1, dùng vỉ đè cho sơn tra không bị nổi lên.
Hàng ngày lắc cho đường tan, mở nắp cho bay hơi khoảng 1 tuần sau là dùng được. Món này có tác dụng thức đẩy sự vận động của dạ dày, giãn nở mạch máu và hạ huyết áp.
Lạc ngâm giấm giúp hạ huyết áp: Đây là thực phẩm quen thuộc lành mạnh cho sức khỏe. Dùng lạc nhân đỏ cho vào ngâm ngập giấm trong khoảng 1 tuần là dùng được, mỗi ngày ăn 5-10 hạt, sẽ giúp giảm huyết áp, làm mềm mạch máu.
Nấm hương ngâm giấm cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch: Nấm hương khô rửa sạch để ráo nước cho vào bình thủy tinh đổ ngập giấm, cho vào tủ lạnh 1 tháng sau có thể dùng được.
Tỏi ngâm giấm giảm triệu chứng viêm mũi dị ứng: Dùng 5 củ tỏi to bóc vỏ, sau đó đổ 500ml giấm nguyên chất vào ngâm. Sau nửa tháng tỏi chuyển màu xanh thì rót phần nước cốt sang một bình thủy tinh miệng nhỏ có thể mang theo mình.
Gừng tươi ngâm giấm giúp bổ khí tăng cường sức khỏe đàn ông: Dùng 3 lạng gừng tươi, cạo sạch vỏ, thái lát mỏng sau đó cho vào bình thủy tinh đổ giấm gạo nguyên chất sâm sấp mặt gừng là được, đợi sau 3 ngày có thể dùng được.
Đỗ đen ngâm giấm cải thiện tình trạng táo bón: Đậu đen rửa sạch phơi khô, cho vào bình thủy tinh đổ ngập giấm ngâm khoảng 2-3 ngày sau đó vớt ra để khô cho vào đồ chín để nguội tiếp tục cho vào lọ giấm đậy kín dùng dần.
Chăm chỉ ngày ăn 10 hạt có thể giúp cải thiện tốt hệ tiêu hóa, đặc biệt tốt với những ai mắc chứng táo bón kinh niên.