Bún bò Huế là món ăn trưa khách Tây mê nhất Sài Gòn. Họ đánh giá đây là một món ăn tổng hợp rất nhiều nguyên liệu: bún, bắp bò, nạm bò, gân bò, xương ống, sả, gừng, tỏi, hành tây, giò heo.Trước khi thưởng thức bát bún bò Huế đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thơm phức từ sả bốc lên trong bát bún. Bún bò Huế là một món ăn rất cầu kỳ, nước chan mang đậm phong cách Việt, chính điều này hấp dẫn du khách.Bún măng vịt: Theo chia sẻ của những du khách nước ngoài món bún măng vịt Sài Gòn làm cho họ cảm thấy như có cả mùa thu trong đó. Món bún măng vịt cực kỳ phong phú với bún, măng, vịt đồng tươi ngon, bên trên còn được rải bằng những miếng tiết vịt rất hấp dẫn.Những người khách nước ngoài cũng đặc biệt thích chấm thịt vịt với nước châm gừng tỏi ớt ngâm kiểu Việt Nam. Chính hương vị đặc biệt của loại gia vị này khiến họ nhớ mãi món ăn này.Bún thịt nướng cũng ghi điểm và thường được du khách nước ngoài chọn làm món ăn trưa ở Sài thành.Bún thịt nướng hương vị thơm lừng đậm đà với những miếng thịt nướng than hoa vàng ươm, ăn kèm với bún và rau thơm là nước chấm chua ngọt nóng hổi rất kích thích vị giác.Hủ tiếu mì chay có mì, hủ tiếu, đậu hũ, chả chay, đậu phụ khô, cà rốt, cải thảo củ cải khiến món mì này cực kỳ ngon ngọt dù không hề có thịt và nước xương hầm.Trong mắt những người khách nước ngoài hủ tiếu Nam Vang không giống như những món mì Việt khác. Đây là món ăn được yêu thích cho bữa trưa đơn giản.Hủ tiếu sử dụng một loại mì dai, có “cạnh”, những sợi mì dính vào nhau và ngấm hương vị nước dùng cực ngon. Vì sự hòa quyện hài hòa khiến bạn rất khó phân biệt đâu là hương vị riêng của từng nguyên liệu món ngon Sài Gòn này.Bánh cuốn mỏng tang, dẻo, mềm, thơm bùi của nhân thịt mộc nhĩ khi ăn chấm với nước mắm nóng có thể đánh gục mọi người du khó tính hay sành ăn nhất. Bánh cuốn nóng bán ở Sài Gòn cũng là món ăn được du khách Tây thường xuyên tìm tới thưởng thức.Bánh xèo được làm từ bánh bột gạo với phần nhân từ tôm giá đỗ, thịt bò, thịt lợn xay, rau sống... Các nguyên liệu này hòa quyện với nhau tạo nên món bánh đơn giản nhưng rất ngon. Với người nước ngoài món bánh xèo khá hoàn hảo để ăn trưa.
Bún bò Huế là món ăn trưa khách Tây mê nhất Sài Gòn. Họ đánh giá đây là một món ăn tổng hợp rất nhiều nguyên liệu: bún, bắp bò, nạm bò, gân bò, xương ống, sả, gừng, tỏi, hành tây, giò heo.
Trước khi thưởng thức bát bún bò Huế đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thơm phức từ sả bốc lên trong bát bún. Bún bò Huế là một món ăn rất cầu kỳ, nước chan mang đậm phong cách Việt, chính điều này hấp dẫn du khách.
Bún măng vịt: Theo chia sẻ của những du khách nước ngoài món bún măng vịt Sài Gòn làm cho họ cảm thấy như có cả mùa thu trong đó. Món bún măng vịt cực kỳ phong phú với bún, măng, vịt đồng tươi ngon, bên trên còn được rải bằng những miếng tiết vịt rất hấp dẫn.
Những người khách nước ngoài cũng đặc biệt thích chấm thịt vịt với nước châm gừng tỏi ớt ngâm kiểu Việt Nam. Chính hương vị đặc biệt của loại gia vị này khiến họ nhớ mãi món ăn này.
Bún thịt nướng cũng ghi điểm và thường được du khách nước ngoài chọn làm món ăn trưa ở Sài thành.
Bún thịt nướng hương vị thơm lừng đậm đà với những miếng thịt nướng than hoa vàng ươm, ăn kèm với bún và rau thơm là nước chấm chua ngọt nóng hổi rất kích thích vị giác.
Hủ tiếu mì chay có mì, hủ tiếu, đậu hũ, chả chay, đậu phụ khô, cà rốt, cải thảo củ cải khiến món mì này cực kỳ ngon ngọt dù không hề có thịt và nước xương hầm.
Trong mắt những người khách nước ngoài hủ tiếu Nam Vang không giống như những món mì Việt khác. Đây là món ăn được yêu thích cho bữa trưa đơn giản.
Hủ tiếu sử dụng một loại mì dai, có “cạnh”, những sợi mì dính vào nhau và ngấm hương vị nước dùng cực ngon. Vì sự hòa quyện hài hòa khiến bạn rất khó phân biệt đâu là hương vị riêng của từng nguyên liệu món ngon Sài Gòn này.
Bánh cuốn mỏng tang, dẻo, mềm, thơm bùi của nhân thịt mộc nhĩ khi ăn chấm với nước mắm nóng có thể đánh gục mọi người du khó tính hay sành ăn nhất. Bánh cuốn nóng bán ở Sài Gòn cũng là món ăn được du khách Tây thường xuyên tìm tới thưởng thức.
Bánh xèo được làm từ bánh bột gạo với phần nhân từ tôm giá đỗ, thịt bò, thịt lợn xay, rau sống... Các nguyên liệu này hòa quyện với nhau tạo nên món bánh đơn giản nhưng rất ngon. Với người nước ngoài món bánh xèo khá hoàn hảo để ăn trưa.