Thanh niên tự tử vì không được bố mẹ mua điện thoại

Người mẹ kể lại, nguyên nhân con trai uống thuốc cỏ tự tử là vì không được bố mẹ mua điện thoại cho.

Người con trai đó là T.V.P (23 tuổi, ngụ đội 5, xã Ea Tu, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk). Anh chàng U30 này tự tử vì không được bố mẹ mua điện thoại cho.
P được gia đình đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) trong tình trạng người nồng nặc mùi thuốc trừ cỏ, các bác sĩ của khoa đã tiến hành cấp cứu, súc rửa dạ dày cho bệnh nhân.
Bà Đinh Thị B. (62 tuổi, mẹ của P.), cho biết: Vào khoảng 7h30 sáng 30/9, chồng bà phát hiện con trai đã uống thuốc tự tử ở trong nhà nên hô hoán mọi người đến đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Về lý do anh P. uống thuốc tự tử, bà B. cho rằng nguyên nhân chính do khoảng 2 tuần trở lại đây, P. xin bố mẹ 2,5 triệu đồng để mua điện thoại nhưng bố mẹ không đồng ý vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn.
Nhà tôi thì làm nông vất vả, bố mẹ thì già làm gì có tiền để cho nhiều vậy nên chỉ đồng ý cho nó 1,5 triệu thôi nhưng thằng P. nó giận nên không lấy.
Thanh nien tu tu vi khong duoc bo me mua dien thoai
Anh P được cấp cứu tại bệnh viện. 
Mới hôm qua nó còn nói con sẽ đi nộp hồ sơ xin việc để kiếm tiền chứ ai đâu ngờ nó dại dột làm nên chuyện như vậy.
Sáng đưa nó đi viện, nhà cũng không có tiền nên phải chạy vạy mượn tạm của họ hàng láng giềng được tạm 2 triệu đồng để nộp viện phí lo cho con”, bà B. buồn bã nói.
Bác sĩ Phan Thị Thu Trà - Trưởng khoa Hồi sức - cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết: “Theo gia đình bệnh nhân, P. đã uống thuốc cỏ lưu dẫn.
Tuy nhiên, trong quá trình cấp cứu chúng tôi không phát hiện dấu hiệu của thuốc cỏ trong dạ dày của bệnh nhân. Trong khi đó, lượng thuốc độc này lại đa số dính vào quần áo và trên người bệnh nhân rất nhiều nên có mùi nồng nặc.
Hiện tại các bác sĩ của bệnh viện vẫn đang theo dõi tình trạng sức khỏe của nam thanh niên tự tử này để tiếp tục điều trị”.
Theo Đất Việt

Bình luận(0)