Dàn siêu xe toàn Bentley nối đuôi nhau trên phố Cao Bằng

(Kiến Thức) - Một dàn siêu xe trong đó có tới 3 chiếc Bentley nối đuôi nhau trên đường phố Cao Bằng khiến nhiều người dân được phen mãn nhãn.

Mới đây, một dàn 6 chiếc siêu xe bất ngờ xuất hiện trên đường phố thị xã Cao Bằng (khu vực gần trường tiểu học Duyệt Trung), tỉnh Cao Bằng khiến người dân khu vực này được phen mãn nhãn. Trong số này có tới một nửa là siêu xế Bentley.
Cụ thể, Bentley Continental Flying Spur Speed trắng muốt dẫn đầu đoàn siêu xe, kế ngay sau là một chiếc Bentley màu nâu cực độc, tiếp đó là Audi R8, Bentley và 2 chiếc Mercedec đi sau cùng.
 Dàn siêu xe toàn Bentley nối đuôi nhau trên phố thị xã Cao Bằng. Ảnh: Cao Bằng Hunter.
Thương hiệu Bentley không còn xa lạ với người Việt Nam khi có khá nhiều đại gia trong nước sở hữu siêu xe này, nhất là dòng Continental Flying Spur Speed .
Giá xuất xưởng cho một chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed tiêu chuẩn khoảng 209.600 USD và bản full option khoảng 245.440 USD chưa bao gồm phí vận chuyển. Về tới Việt  Nam, mẫu xe siêu sang này có giá không dưới 10 tỷ đồng.
Nhiều người đồn đoán, cũng giống như TP.HCM và Hà Nội, dàn siêu xe nói trên được các đại gia Cao Bằng đem trưng giữa phố nhưng thực chất đây chỉ là xe tạm nhập tái xuất dừng chân tại Việt Nam trước khi quá cảnh tới Trung Quốc.
Tuy nhiên, được chiêm ngưỡng tận mắt dàn xế này, nhiều tín đồ siêu xe ở Việt Nam cũng thỏa mãn phần nào đam mê.
N.B

Bình luận(0)