Văn Hậu bị tát, Văn Toàn bị thẻ vàng, CĐM phẫn nộ với cầu thủ Thái Lan

(Kiến Thức) - Trong tình huống Văn Hậu vị cầu thủ Thái Lan tát vào mặt, trọng tài lại phạt Văn Toàn thẻ vàng khiến CĐM hoang mang đặt câu hỏi theo trend "có hiểu hông?"

ĐTQG Việt Nam thắng Thái Lan trong trận cầu được đánh giá thuộc hàng "siêu kinh điển" bóng đá ĐNÁ. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều hạt sạn đến từ nhiều phương diện khiến CĐM phải đặt câu hỏi NHM Việt Nam "có hiểu hông?", đặc biệt là tình huống Văn Toàn bất ngờ bị nhận thẻ vảng sau pha lộn xộn giữa cầu thủ đôi bên.
Cụ thể, trong tình huống va chạm giữa cầu thủ ĐTQG Việt Nam là Duy Mạnh với Theerathon, sau khi ngã xuống, cầu thủ số 3 của ĐTQG Thái Lan nhanh chóng đứng dậy có hành động chơi xấu với Duy Mạnh.
Đứng ở gần đó, rất nhiều cầu thủ 2 bên đã lao vào để giải quyết tình huống, trong đó đáng chú ý với hành động của Thitiphan khi cầu thủ này "vả" thẳng tay vào mặt Văn Hậu khiến cầu thủ số 5 của ĐTQG Việt Nam phải nằm sân.
Van Hau bi tat, Van Toan bi the vang, CDM phan no voi cau thu Thai Lan
 
Hành động phản cảm của Thitiphan khiến cho không chỉ người xem mà các các cầu thủ đội tuyển Việt Nam chứng kiến cũng vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, thật khó hiểu, sau khi cầu thủ Thái Lan phạm lỗi, trọng tài đã rút thẻ vàng phạ Văn Toàn của Việt Nam.
Theo dõi đoạn clip quay chậm, có thể thấy Văn Toàn chưa kịp có phản ứng hay can thiệp khi sự việc xảy ra. Anh chỉ dừng lại ở mức độ quan sát để can thiệp. Các BLV trận đấu nhận định trọng tài đã không quan sát thấy cú vả của Thitiphan với Văn Hậu nên đã bỏ qua.
Ngay sau khi tình huống trên được chia sẻ rộng rãi trên MXH, rất nhiều bình luận bức xúc, thậm chí là phẫn nộ với những hành động phi thể thao của các cầu thủ ĐTQG Thái Lan.
Các dân mạng Việt Nam cho rằng: "Không nên hành xử như vậy trên sân, nếu không bình tĩnh, rất có thể sẽ có những tình huống không đáng có xảy ra".
Thậm chí nhiều người còn chưa định thần được tại sao Văn Toàn lại bị thẻ vàng như: "Vẫn chưa hiểu Văn Toàn vì sao phải nhận thẻ vàng nữa?" hay "Văn Hậu bị tát, Văn Toàn bị thẻ vàng NHM "có hiểu hông".
Nhưng dù sao, CĐV Việt Nam vẫn đang vô cùng vui mừng khi HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã chiến thắng đại kình địch trong khu vực ĐNÁ là Thái Lan để khẳng định danh vị số 1 khu vực.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)