Trước giờ đấu Thái Lan, đội tuyển Việt Nam nhận tin sốc về Đức Eto'o

(Kiến Thức) - Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, tiền đạo Anh Đức đưa ra quyết định gây sốc.

Chỉ còn ít giờ nữa, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra nhưng trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã chia sẻ trên trang cá nhân một bài viết cảm ơn người hâm mộ đã luôn cổ vũ anh và đội tuyển Việt Nam nhưng đằng sau đó có lẽ hàm chứa nhiều ý nghĩa khác.
Truoc gio dau Thai Lan, doi tuyen Viet Nam nhan tin soc ve Duc Eto'o
Cụ thể, tiền đạo 34 tuổi này đã chia sẻ: "Tôi yêu bóng đá Việt Nam. Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam.
Trong suốt hành trình, Anh Đức và đội tuyển Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, động viên, tình cảm của người hâm mộ. Qua đây Anh Đức xin cảm ơn người hâm mộ luôn luôn yêu thương và cổ vũ cho Anh Đức. Chúc bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai".
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Anh Đức trước giờ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ. hiều người suy nghĩ rằng, liệu đây có phải một lời chia tay của Anh Đức đối với đội tuyển Việt Nam sau trận đấu với Thái Lan hay không?
Phía dưới dòng trạng thái của Anh Đức, nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ cũng đã gửi những lời chúc tới người hùng AFF Cup 2018.
Anh Đức năm nay đã 34 tuổi và thực tế trong suốt 4 trận đấu đã qua của đội tuyển Việt Nam, anh cũng chưa được vào sân bất cứ một phút nào. Bởi vậy, việc Anh Đức chia tay đội tuyển Việt Nam cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nếu điều đó là sự thật thì trận đấu với Thái Lan tối 19/11 chính là lời chia tay của tiền đạo này đối với người hâm mộ.

Clip Vé trận Việt Nam - Thái Lan bị hét giá gấp 10 lần - Nguồn: VTC NOW


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)