Thùy Tiên và Lôi Con - Quang Linh Vlogs đi công viên nước

Google News

Khoảnh khắc Thùy Tiên diện áo tắm kín đáo, khoe chân dài miên man bên cạnh Lôi Con - Quang Linh Vlogs nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Thùy Tiên cùng "idol nhí" Lôi Con - Quang Linh Vlogs tại một công viên nước. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Hoa hậu Hoà bình Quốc tế diện áo tắm kín đáo, ôm sát body khoe khéo đường cong của cơ thể. Không những vậy, Thùy Tiên còn gây ấn tượng với đôi chân dài miên man, nuột nà và không lộ chút khuyết điểm. Mặt khác, Lôi Con và Quang Linh Vlogs lại ghi điểm với làn da rám nắng tràn đầy năng lượng.
Được biết, đây là lần thứ hai, Thùy Tiên hội ngộ cả Quang Linh Vlogs và Lôi Con sau chuyến từ thiện diễn ra vào tháng 7/2022 tại Angola. Lần này, Quang Linh Vlogs đưa Lôi Con về Việt Nam để trải nghiệm, tìm hiểu văn hoá, ẩm thực...
Thuy Tien va Loi Con - Quang Linh Vlogs di cong vien nuoc
Thùy Tiên khoe chân dài miên man khi đứng cạnh Lôi Con - Quang Linh Vlogs. 
Trong lần gặp lại này, "idol nhí" đã có sự thay đổi rõ rệt về biểu cảm, thoải mái và tự nhiên hơn với Thùy Tiên, khác hẳn lần đầu tiên. Không những vậy, Lôi Con còn trao nàng hậu Việt nụ hôn má tình cảm.
Bên cạnh đó, việc tái hợp với Quang Linh Vlogs cũng khiến công chúng "đẩy thuyền" mạnh mẽ cặp đôi Linh - Tiên (Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên - PV). Trước sự việc này, Thùy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng căn dặn trước.
"Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.
Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ team Việt Phi nha", Thùy Tiên cho biết.
Theo Mỹ Miều/saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)